เป็นหลักสูตรที่ช่วยปรับพื้นฐานและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน สำหรับการเรียนและใช้ชีวิตต่อในระดับปริญญาตรี ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนแบบอินเทอร์แอคทีฟ ครบด้าน สนุกสนาน และการเรียนที่มีผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง (student-centered learning) เพื่อให้ผู้เรียนได้สัมผัสและมีประสบการณ์พื้นฐานของโลกธุรกิจบริการ
หลักสูตรจะช่วยให้ผู้เรียนสามารถเปลี่ยนถ่ายการเรียนรู้จากระดับมัธยมศึกษาไปสู่ระดับปริญญาตรี ทั้งในและต่างประเทศได้อย่างราบรื่น รวมถึงสามารถผ่านเกณฑ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรนานาชาติ สาขาวิชาการจัดการการบริการ ( BBA in Hospitality Management ) และสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ( BBA in Professional Culinary Arts ) ที่ Dusit Thani College
หลักสูตรนี้ให้แรงบันดาลใจและช่วยพัฒนาตัวผม ผมได้เรียนรู้พัฒนาทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษ และอื่นๆ อีกมากมาย ผมแนะนำให้เพื่อนๆ เรียนหลักสูตรนี้ เพื่อพัฒนาทักษะของตัวเองให้พร้อม ผมขอขอบคุณ อาจารย์ไมร่า และอาจารย์กาย ที่สอนและให้คำแนะนำผม อาจารย์ช่วยเหลือนักเรียนเป็นอย่างดี และผมอยากจะขอบคุณเวลาและความทุ่มเทที่อาจารย์ให้กับผมและเพื่อนๆ ผมเชื่อมั่นว่าหลักสูตรนี้จะสร้างความแตกต่างทั้งด้านทัศนคติ ผลการเรียน และอื่นๆ
IHM student
หลักสูตร Pathway เป็นเหมือนหลักสูตรที่ช่วยโค้ชผู้เรียน ช่วยเปิดโอกาสอะไรหลายๆ อย่างที่หนูเองอาจจะไม่สามารถคว้าด้วยตัวเองได้ หลักสูตรนี้ทำให้หนูพร้อมที่จะเข้าเรียนระดับปริญญาตรี มีความมั่นใจมากขึ้น อาจารย์ก็ใจดีและคอยช่วยเหลือสนับสนุนหนูและเพื่อนๆ เสมอ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนหลักสูตรนานาชาติได้
IHM student
ผมรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ได้ตอบว่า ผมเรียนจบจากวิทยาลัยดุสิตธานี เด็กที่จบจากที่นี่มีความสามารถกันทุกคน
Executive Chef, & Restaurant
ด้วยความเชื่อว่าก้าวแรกของชีวิตเป็นสิ่งสำคัญเสมอจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองครับ ตอนที่ตัดสินใว่าจะมุ่งมั่นทางด้านอาหารก็ลองค้นหาหลาย ๆ สถานที่เรียนเพื่อประกอบการตัดสินใจ และสุดท้ายได้ตกลงใจเลือกวิทยาลัยดุสิตธานี
Chef at Restaurant Christian Tetedoie (1 Michelin Star) ประเทศฝรั่งเศส
ผมมีความผูกพันกับวิทยาลัยดุสิตธานีมาก การได้เรียนและพัฒนาความรู้จากที่นี่ ทำให้ผมอยากจะส่งต่อความรู้และความเป็นที่หนึ่งด้านการบริการกับเด็กรุ่นหลังๆ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยดุสิตธานี
ด้วยความเชื่อว่าก้าวแรกของชีวิตเป็นสิ่งสำคัญเสมอจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองครับ ตอนที่ตัดสินใว่าจะมุ่งมั่นทางด้านอาหารก็ลองค้นหาหลาย ๆ สถานที่เรียนเพื่อประกอบการตัดสินใจ
Executive Pastry Chef โรงแรมเดอะเซนต์รีจิส กรุงเทพ
อ.เจน เป็นศิษย์เก่าระดับปริญญาโท และทำงานโดยเป็นอาจารย์สอนหนังสือที่นี่มากกว่า 20 ปี เป็นสิ่งที่บอกได้ว่าที่นี่มีคุณภาพครบในทุกด้าน
อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยดุสิตธานี
ดิฉันจบการศึกษาที่นี่ และก็ทำงานกับที่นี่ มามากมากกว่า 10 ปี สิ่งที่ได้เรียนรู้จากวิทยาลัยดุสิตธานี มีมากมายหลายด้าน
ผู้จัดการแผนกจัดซื้อ วิทยาลัยดุสิตธานี
ผมภูมิใจ ที่ได้เป็นศิษย์เก่าของวิทยาลัยดุสิตธานี การเรียนรู้ที่ได้รับจากที่นี่ ผมว่ามันมากกว่า 4 ปีในหลักสูตร เพราะได้เรียนรู้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงลงลึกไปทุกรายละเอียด พร้อมกับเทคนิค และเคล็ดลับต่าง ๆ
เจ้าของและผู้บริหารร้าน Chunky ซอยสุขุมวิท 23
ผมเป็นคนหลงใหลในการทำอาหาร และชอบที่จะคิดสร้างสรรค์เมนูที่มีความแตกต่าง และสร้างความน่าสนใจ พร้อมกับรสชาติอาหารที่มีความอร่อย กลมกล่อม มีความเฉพาะตัวของแต่ละเมนู
Owner Chef Table at Gluttony by The Sin
สูงสุด 10,000 บาท
ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี เวลา 8.30-17.30 น.
ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
อีเมล : marketing@dtc.ac.th | โทรศัพท์ : 02-721-8471-2
ระดับการศึกษา
วิทยาลัยดุสิตธานี
ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา
ข้อมูลสำหรับ
หลักสูตรและบริการสำหรับองค์กร
คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว