Hi

ผู้คนและความสำเร็จ

รู้จักกับศิษย์เก่าและวิทยากรพิเศษ

ผู้คนประจำสาขาวิชา

เลือกหลักสูตร
People Group for Network
เลือกสาขาวิชา
Programs for Speaker & Alumni

หลักสูตรนี้ให้แรงบันดาลใจและช่วยพัฒนาตัวผม ผมได้เรียนรู้พัฒนาทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษ และอื่นๆ อีกมากมาย ผมแนะนำให้เพื่อนๆ เรียนหลักสูตรนี้ เพื่อพัฒนาทักษะของตัวเองให้พร้อม ผมขอขอบคุณ อาจารย์ไมร่า และอาจารย์กาย ที่สอนและให้คำแนะนำผม อาจารย์ช่วยเหลือนักเรียนเป็นอย่างดี และผมอยากจะขอบคุณเวลาและความทุ่มเทที่อาจารย์ให้กับผมและเพื่อนๆ ผมเชื่อมั่นว่าหลักสูตรนี้จะสร้างความแตกต่างทั้งด้านทัศนคติ ผลการเรียน และอื่นๆ

IHM student

James – Thein Hlaing Win

หลักสูตร Pathway เป็นเหมือนหลักสูตรที่ช่วยโค้ชผู้เรียน ช่วยเปิดโอกาสอะไรหลายๆ อย่างที่หนูเองอาจจะไม่สามารถคว้าด้วยตัวเองได้  หลักสูตรนี้ทำให้หนูพร้อมที่จะเข้าเรียนระดับปริญญาตรี มีความมั่นใจมากขึ้น อาจารย์ก็ใจดีและคอยช่วยเหลือสนับสนุนหนูและเพื่อนๆ เสมอ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนหลักสูตรนานาชาติได้

IHM student

Liaa – Kamelia Ferdousi

ผมรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ได้ตอบว่า ผมเรียนจบจากวิทยาลัยดุสิตธานี เด็กที่จบจากที่นี่มีความสามารถกันทุกคน

Executive Chef, & Restaurant

เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว

จุดเริ่มต้นคือได้มีโอกาสไปทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แล้วรู้สึกชอบ และอยากจะศึกษาแบบจริงจัง เลยไปหาข้อมูลและได้เจอกับวิทยาลัยดุสิตธานี

เจ้าของธุรกิจ ChiCha ชานมไข่มุกไต้หวัน

ซีเดอร์ริก คาร์โร (แจ๊ค)

ผมเป็นศิษย์เก่า สาขาครัวของวิทยาลัยดุสิตธานี รู้สึกภูมิใจที่ได้จบจากที่นี่ ซึ่งได้รับประสบการณ์มากมาย เป็นสถาบันที่มีวิชาการที่แน่นมาก และการปฏิบัติที่ลงลึกทุกรายละเอียด

ผู้จัดการครัวกลาง บริษัท ลิฟวิ่ง แอนด์ ฟาซิลิตี้ จำกัด

ณัฐวุฒิ จันทร์แก้ว

ด้วยความเชื่อว่าก้าวแรกของชีวิตเป็นสิ่งสำคัญเสมอจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองครับ ตอนที่ตัดสินใว่าจะมุ่งมั่นทางด้านอาหารก็ลองค้นหาหลาย ๆ สถานที่เรียนเพื่อประกอบการตัดสินใจ และสุดท้ายได้ตกลงใจเลือกวิทยาลัยดุสิตธานี

Chef at Restaurant Christian Tetedoie (1 Michelin Star) ประเทศฝรั่งเศส

ภาณุวิชญ์ เขาแก้ว (เชฟโฟล์ค)

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว