Hi

ผู้คนและความสำเร็จ

รู้จักกับศิษย์เก่าและวิทยากรพิเศษ

ผู้คนประจำสาขาวิชา

เลือกหลักสูตร
People Group for Network
เลือกสาขาวิชา
Programs for Speaker & Alumni

หลักสูตรนี้ให้แรงบันดาลใจและช่วยพัฒนาตัวผม ผมได้เรียนรู้พัฒนาทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษ และอื่นๆ อีกมากมาย ผมแนะนำให้เพื่อนๆ เรียนหลักสูตรนี้ เพื่อพัฒนาทักษะของตัวเองให้พร้อม ผมขอขอบคุณ อาจารย์ไมร่า และอาจารย์กาย ที่สอนและให้คำแนะนำผม อาจารย์ช่วยเหลือนักเรียนเป็นอย่างดี และผมอยากจะขอบคุณเวลาและความทุ่มเทที่อาจารย์ให้กับผมและเพื่อนๆ ผมเชื่อมั่นว่าหลักสูตรนี้จะสร้างความแตกต่างทั้งด้านทัศนคติ ผลการเรียน และอื่นๆ

IHM student

James – Thein Hlaing Win

หลักสูตร Pathway เป็นเหมือนหลักสูตรที่ช่วยโค้ชผู้เรียน ช่วยเปิดโอกาสอะไรหลายๆ อย่างที่หนูเองอาจจะไม่สามารถคว้าด้วยตัวเองได้  หลักสูตรนี้ทำให้หนูพร้อมที่จะเข้าเรียนระดับปริญญาตรี มีความมั่นใจมากขึ้น อาจารย์ก็ใจดีและคอยช่วยเหลือสนับสนุนหนูและเพื่อนๆ เสมอ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนหลักสูตรนานาชาติได้

IHM student

Liaa – Kamelia Ferdousi

ผมรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ได้ตอบว่า ผมเรียนจบจากวิทยาลัยดุสิตธานี เด็กที่จบจากที่นี่มีความสามารถกันทุกคน

Executive Chef, & Restaurant

เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว

เมื่อสมัยเรียน เตยจะเป็นเด็กเรียน ที่มาเรียนและกลับบ้าน ไม่ได้เข้ากิจกรรมแข่งขันใด ๆ เลย สิ่งที่ได้รับจากวิทยาลัยคือความเป็นระเบียบ เรียบร้อย การอยู่ในกฎระเบียบ ความมีวินัย

ผู้บริหารและเจ้าของร้านครัวนางมา, Pasta Solution และ Peatery

พัดชา กัลยาณมิตร (เชฟเตย)

ทำไมรุ้งถึงเลือกเรียนสาขาการจัดการโรงแรมที่นี่ เพราะว่ามีความชอบและสนใจ และเพื่อจะนำมาช่วยธุรกิจการโรงแรมของครอบครัว ประจวบเหมาะกับครูแนะแนวได้แนะนำวิทยาลัยดุสิตธานี จึงตัดสินใจสมัครเรียนค่ะ

ผู้บริหารธุรกิจโรงแรม Page 10 และร้านอาหาร A' La Campagne Pattaya

นันทิยา สุขศรี (สีรุ้ง)

จุดเริ่มต้นคือได้มีโอกาสไปทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แล้วรู้สึกชอบ และอยากจะศึกษาแบบจริงจัง เลยไปหาข้อมูลและได้เจอกับวิทยาลัยดุสิตธานี

เจ้าของธุรกิจ ChiCha ชานมไข่มุกไต้หวัน

ซีเดอร์ริก คาร์โร (แจ๊ค)

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว