Hi

ปริญญาตรีเทียบโอนประสบการณ์
สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

Experience-based Credit Transfer Program - Bachelor of Business
Administration in Culinary Arts and Kitchen Management

จุดเด่นหลักสูตร

มั่นใจกับโอกาส

การทำงานเมื่อเรียนจบ

  • เจ้าของธุรกิจด้านร้านอาหารหรือภัตตาคารสมัยใหม่
  • เจ้าของธุรกิจขายอาหาร
  • เจ้าของธุรกิจขายเบเกอรี่
  • เจ้าของธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายอาหาร
  • เจ้าของธุรกิจขายขนมและอาหารผ่านระบบออนไลน์

หน่วยงานด้านอุตสาหกรรมบริการ
ประกอบอาชีพประกอบอาหารในโรงแรม หรือร้านอาหารชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

  • พนักงานแผนกจัดเลี้ยง
  • พนักงานประกอบอาหารในธุรกิจบริการ เช่น โรงพยาบาล ศูนย์ประชุม
  • ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท
  • นักออกแบบอาหาร ถ่ายภาพหนังสือนิตยสารเกี่ยวกับอาหาร
  • ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ภัตตาคารและครัว
  • อาจารย์สอนด้านวิชาการด้านอาหารระดับปวช. ปวส.
  • เจ้าหน้าที่วิชาการด้านอาหาร
  • นักกาหนดอาหารในโรงพยาบาลต่าง ๆ
เรียนจบแล้ว มีงานรองรับ
อัตราการจ้างงานสูง
0
%
ของจำนวนบัณฑิต

ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 1 ปี

0
%
ของจำนวนบัณฑิต

ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 6 เดือน

0
%
ของบัณฑิตทั้งหมดที่ทำงานหลังสำเร็จการศึกษา

ได้งานตรงกับสาขาที่เรียน

หมายเหตุ : ข้อมูลการได้งานทำของบัณฑิต ระดับปริญญาตรี ที่สำเร็จการศึกษา ปี พ.ศ. 2562

ทำไมต้องเรียนหลักสูตรนี้

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

รับรองโดยสถาบันระดับโลก

สถาบันสอนการบริการภายใต้
เครือโรงแรมดุสิตธานี

อัพเดตทุกองค์ความรู้ด้าน
การบริหารและจัดการธุรกิจอาหาร

เรียนเพียงสัปดาห์ละ 1 วัน (วันอาทิตย์) ไม่เสียเวลาและโอกาสการทำงาน

รับรองโดยสถาบันระดับโลก

สถาบันสอนการบริการภายใต้
เครือโรงแรมดุสิตธานี

อัพเดตทุกองค์ความรู้ด้าน
การจัดการธุรกิจอาหาร

เรียนเพียงสัปดาห์ละ 1 วัน
(วันอาทิตย์)

ความสำเร็จเริ่มต้นที่ Dusit Thani College

DTC People

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว