หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
VDO Online Course – Roasted Duck Breast with Orange
คำอธิบายหลักสูตร
“ Dusit Online Education ” เป็นหลักสูตรการประกอบอาหาร เรียนรู้ผ่านระบบวีดีโอออนไลน์ เน้นการสอนที่กระชับ เข้าใจง่าย ให้ผู้เรียนสามารถเข้าอบรมและฝึกปฏิบัติได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังเข้าอบรมได้ตลอดเวลา ไม่จำกัด
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 1 บทเรียน ดังนี้
- ขั้นตอนการตัดแต่งอกเป็ด
- ขั้นตอนการเตรียมหมักอกเป็ดด้วยเครื่องเทศและซอส
- ขั้นตอนการทอดอกเป็ดให้สีสวยน่ารับประทาน
- ขั้นตอนการเตรียมซอสส้ม และเทคนิคการเคี่ยวซอส
- การตกแต่งและจัดเสิร์ฟ
990.00 ฿
990.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
Facebook Account
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
หลักสูตรสำหรับผู้บริหารโรงแรม เรียนรู้ครอบคลุมทุกด้านที่เป็นปัจจัยในการบริหารโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ กระชับ อัดแน่นไปด้วยความรู้ในการบริหารโรงแรมและการบริการตามมาตรฐานสากล
- 14 มิ.ย. - 4 ต.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
172,000.00 ฿
หลักสูตรนี้จะทำให้คุณเข้าใจกลยุทธ์ต่างๆ และสามารถนำไปใช้ในการเป็น GM ที่ดีได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ การสร้างรายได้ การเป็นผู้นำ การสร้างแรงบันดาลใจให้ทีมงาน การบริการลูกค้า รวมถึงเทคนิคในการทำงานร่วมกับเจ้าของโรงแรม และผู้บริหารของเชนโรงแรมสากลด้วย
- ครั้งที่ 1 : 14 – 15 มิ.ย. / ครั้งที่ 2: 28 – 29 มิ.ย./ ครั้งที่ 3: วันที่ 12 – 13 ก.ค. / ครั้งที่ 4: 26 – 27 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
46,700.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 15
ขยายกรอบรายได้ และผลักดันผลกำไรให้กับโรงแรม โดยการใช้วิธีเชิงกลยุทธ์ระดับสูงในการกำหนดราคา และการควบคุมห้องพักคงเหลือ การเพิ่ม และการควบคุมความต้องการของลูกค้า
- 24-25 พ.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- dusitD2 เชียงใหม่
10,900.00 ฿
เรียนรู้เทคนิควิธีการเพิ่มรายได้ เพิ่มฐานลูกค้า สร้างพันธมิตร และทำให้โรงแรมหรือธุรกิจเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่างแพร่หลายภายในระยะเวลาอันสั้น โดยการทำการตลาดผ่านสื่อดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ
- 17 – 18 พ.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- dusitD2 เชียงใหม่
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
“ข้าวแช่” เมนูคู่หน้าร้อนแสนอร่อยที่นิยมกินกันมาตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน พร้อมเรียนรู้การทำเครื่องเคียงรสชาติกลมกล่อม
- 26 เม.ย. 2568 (Saturday)
- DTEC
5,500.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 8
ด้วยเสน่ห์รสชาติที่ล้ำลึก แฝงเอกลักษณ์ความหรูหรา ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มผลไม้จนกลายเป็นเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลักสูตรนี้สอนให้รู้ลึกซึ้งถึงคุณค่าของไวน์ในหลากหลายมิติ นำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้เสริมสร้างความมั่นใจในการเข้าสู่ธุรกิจ และงานสังคม
- 26-27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์ - อาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
11,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 1
There are no reviews yet.