ศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ)​

BBA in Professional Culinary Arts
บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ
(หลักสูตรนานาชาติ)

ข้อมูลหลักสูตร

หลักสูตร
4 ปี​

หน่วยกิตรวมทั้งหมด
136 หน่วย​

ภาคการศึกษา
(สิงหาคมและมกราคม)

ฝึกงานจำนวน
2,000 ชั่วโมง

หลักสูตรระดับปริญญาตรีในความร่วมมือกับ สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) ซึ่งเป็นสถาบันประกอบการอาหารที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับระดับโลก หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความเป็นเลิศ ความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลของผู้เรียน ที่จะสามารถผลักดันให้นักศึกษาประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ในสายงานด้านอุตสาหกรรมการประกอบการอาหารและบริการในระดับโลก

หลักสูตรที่ได้รับการรับรองโดยสถาบันระดับโลก

Semester Overview

semester overview

โครงการแลกเปลี่ยนกับสถาบันต่างประเทศ

วิทยาลัยดุสิตธานีผสานความร่วมมือกับพันธมิตรในระดับนานาชาติ เพื่อนำเสนอหลักสูตรและการเรียนการสอนที่มีความหลากหลายและได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมทั้งเปิดโอกาสการเพิ่มประสบการณ์ในต่างแดนให้กับนักศึกษาในโครงการ Exchange Program กับสถาบันชั้นนำในหลายประเทศ

well established and here for you

คณาจารย์ประจำหลักสูตร

รายชื่อคณาจารย์ประจำหลักสูตร
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ)
วิทยาลัยดุสิตธานี (กรุงเทพฯ)

ชีวิน คเชนทร์เดชา

ชีวิน คเชนทร์เดชา

คุณวุฒิการศึกษา/สาขาวิชา
• B.B.A. Kitchen and Restaurant Management, Dusit Thani College, Bangkok, Thailand, 2004
• Master of Science in Nutrition and Dietetics, Mahidol University, Thailand, 2014

Certificate/Diploma:
Certificate, Vatel Summer Internship of Hotel and Restaurant Management, Vatel Institute of Hotel Management, France, 2003

ข้อมูลการติดต่อ
โทรศัพท์+66 (0) 2361-7811-3
อีเมล cheewin.ka@dtc.ac.th

Stephane Alexandre Monteilhet

Stephane Alexandre Monteilhet

คุณวุฒิการศึกษา/สาขาวิชา
• Bachelor in Science of Education, Blaise Pascal University, Clermont-ferrand, France, 1995
• M.A. Science of Education, Blaise Pascal University, Clemont-ferrand, France, 1997

Certificate/Diploma:
Culinary Arts Degree, AFORMAC, France, 2008

ข้อมูลการติดต่อ
โทรศัพท์+66 (0) 2361-7811-3
อีเมล stephane.monteilhet@dtc.ac.th

พิมพ์ภัทรา วิจิตรบุญญานนท์

พิมพ์ภัทรา วิจิตรบุญญานนท์

คุณวุฒิการศึกษา/สาขาวิชา
• B.B.A Culinary Arts and Restaurant Management (A joint degree between Le Cordon Bleu and Dusit Thani College), Dusit Thani College, Thailand, 2014
• Master Degree of International Business in Culinary Management, Cesar Ritz College, Le Bouveret, Switzerland, 2015

ข้อมูลการติดต่อ
โทรศัพท์+66 (0) 2361-7811-3
อีเมล pimphattra.vi@dtc.ac.th

ประสบการณ์การเรียนของนักศึกษาและศิษย์เก่า

Turn Your Passion Into Your Profession Learn more

logo

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • Strictly Necessary Cookies
    เปิดใช้งานตลอด

    These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems. They are usually only set in response to actions made by you which amount to a request for services, such as setting your privacy preferences, logging in or filling in forms. You can set your browser to block or alert you about these cookies, but some parts of the site will not then work. These cookies do not store any personally identifiable information.Read More

  • Performance Cookies

    These cookies allow us to count visits and traffic sources so we can measure and improve the performance of our site. They help us to know which pages are the most and least popular and see how visitors move around the site. All information these cookies collect is aggregated and therefore anonymous. If you do not allow these cookies we will not know when you have visited our site, and will not be able to monitor its performance. Read More

บันทึก