สาขาวิชาการจัดการครัว
และศิลปะการประกอบอาหาร
Bachelor of Business Administration Program in Culinary Arts
เกี่ยวกับหลักสูตร



สานฝันสู่การเป็นสุดยอดเชฟ
ที่ Dusit Thani College

ชื่อปริญญา
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร
ระยะเวลาที่เรียน
หลักสูตร 4 ปี (8 เทอม)
จำนวนหน่วยกิต
137 หน่วยกิต
ภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร
สิงหาคม และ มกราคม
ค่าเล่าเรียน ตลอดหลักสูตร
541,800 บาท (ค่าเล่าเรียนรายเทอมขึ้นอยู่กับแผนการเรียนที่
นักศึกษาลงทะเบียน)
วิทยาเขต
กรุงเทพฯ และ พัทยา
ประสบการณ์เรียนรู้นอกห้องเรียน
Work Integrated Learning (WIL) (ชั้นปีที่ 1), ศึกษาดูงานนอกสถานที่ และ ฝึกงานภาคสนาม (ปีที่ 2 และ ปีที่ 4)
ภาษาที่สอน
ภาษาไทย
ซ่อน
ดูเพิ่มเติม
Semester Overview


การรับรองระดับสากล

เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกของประเทศไทยที่ผ่านเกณฑ์การประเมินมาตรฐานหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการประกอบอาหารใน
ระดับโลกจาก World Associations of Chefs Societies (WACS)
เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกของประเทศไทยที่ผ่านเกณฑ์การประเมินมาตรฐานหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการประกอบอาหารใน ระดับโลกจาก World Associations of Chefs Societies (WACS)

ได้รับการรับรองมาตรฐานความเป็นเลิศในระดับนานาชาติ
จากสถาบัน International Center of Excellence in Tourism and Hospitality Education (THE-ICE)
ได้รับการรับรองมาตรฐานความเป็นเลิศในระดับนานาชาติ จากสถาบัน International Center of Excellence in Tourism and Hospitality Education (THE-ICE)
ทำไมต้องเรียนหลักสูตรนี้
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

รับรองโดยสถาบันระดับโลก

สถาบันสอนการบริการภายใต้
เครือโรงแรมดุสิตธานี

อัพเดตทุกองค์ความรู้ใน
อุตสาหกรรมการบริการ

เน้นฝึกลงสนามจริงทั้งในห้อง
ปฏิบัติการและสถานประกอบการ
คณาจารย์ประจำหลักสูตร
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

จิราพร ธรรมสุขเสรี
- King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang (KMITL)
- Rajamangala University of Technology Thanyaburi (RMUTT)
Read Less
Read More

ยวนจิตร พิศล้ำ
- ปริญญาตรี สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี
Read Less
Read More

เสาวนีย์ ลาดน้อย
- วท.ม.คหกรรมศาสตร์ (KU)
- คศ.บ.อาหารและโภชนาการ (ราชมงคลธัญบุรี)
Read Less
Read More
เรียนจบแล้ว มีงานรองรับ
อัตราการจ้างงานสูง
0
%
ของจำนวนบัณฑิต
ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 1 ปี
0
%
ของจำนวนบัณฑิต
ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 6 เดือน
0
%
ของบัณฑิตทั้งหมดที่ทำงานหลังสำเร็จการศึกษา
ได้งานตรงกับสาขาที่เรียน
หมายเหตุ : ข้อมูลการได้งานทำของบัณฑิต ระดับปริญญาตรี ที่สำเร็จการศึกษา ปี พ.ศ. 2562