“ลงนามความร่วมมือเพื่อพัฒนา” วิทยาลัยดุสิตธานี และ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

27 พฤศจิกายน 2021

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สภาพร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการคณาจารย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารและคณาจารย์จากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร นำโดย นายสราวุฒิ พัฒตรากูล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เนื่องในโอกาสเข้ามาเยี่ยมชมวิทยาลัย ร่วมทำกิจกรรมการผสมเครื่องดื่ม และร่วม “ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ – MOU” ระหว่างสองสถาบัน

โดยวัตถุประสงค์ในการลงนามบันทึกข้อตกลงครั้งเพื่อการประสานความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ซึ่งเป็นการส่งเสริม รวมไปถึงให้การสนับสนุน เสนอแนะ ให้คำปรึกษาในการพัฒนาและจัดทำหลักสูตรที่สอดคล้องกับหลักสูตรในสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร สาขาวิชาการจัดการโรงแรม และสาขานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

พร้อมกันนั้นยังมีการส่งเสริมกิจกรรมทางด้านการเรียนการสอน การวิจัย การศึกษาดูงาน ทัศนศึกษา การศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา การสนับสนุนบุคลากรของวิทยาลัยในการให้ความรู้บรรยายให้กับนักเรียนที่เรียนในแผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี การบริการ หรือหลักสูตรอื่น ๆ ของโรงเรียน และเพื่อเป็นการพัฒนาองค์ความรู้ การฝึกอบรมของครูอาจารย์อีกด้วยเช่นกัน

ข่าวสารและกิจกรรมข่าวบทความ