สร้างแรงบันดาลใจในอาชีพบาร์เทนเดอร์ ที่วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

10 พฤศจิกายน 2022

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี  นำโดยอาจารย์เมทนี มหาพรหม และอาจารย์อมราวดี ไชยโย ได้จัดโครงการอบรม Inspiration & Masterclass by Mr. Jane Kaew-yod ณ ห้องบาร์เทนเดอร์ (Mixology Room) วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา เมื่อวันก่อน

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณเจน แก้วยอด ตำแหน่ง Co-founder Suvarn Bar Samui และ Bartender of the year Diageo Reserve World Class 2018 มาส่งต่อความรู้เชิงบรรยายพร้อมกับการปฏิบัติจริง วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาและส่งเสริมความรู้ รวมไปถึงเป็นการสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับอาชีพบาร์เทนเดอร์ ให้กับนักศึกษาของวิทยาลัยต่อไป