เมื่อวันก่อน วิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้จัดกิจกรรมเวิร์กชอป “Food Design and Styling” เป็นการออกแบบเมนูอาหารอย่างมีสไตล์ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มีความสนใจ ถ่ายทอดประสบการณ์โดยอาจารย์มืออาชีพของวิทยาลัยดุสิตธานี ซึ่งเริ่มต้นจากทฤษฎีการออกแบบจานอาหาร และลงมือปฏิบัติการออกแบบจานอาหารจริงกับเมนู Pork Fillet Mignon with assorted vegetable, Creamy mashed potato and pepper sauce และปิดท้ายด้วย Live Station Show ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับประกาศนียบัตรในครั้งนี้ด้วย