กิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ กับ Food Design and Styling ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

13 กรกฎาคม 2023

เมื่อวันก่อน วิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี   ได้จัดกิจกรรมเวิร์กชอป Food Design and Styling เป็นการออกแบบเมนูอาหารอย่างมีสไตล์ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มีความสนใจ ถ่ายทอดประสบการณ์โดยอาจารย์มืออาชีพของวิทยาลัยดุสิตธานี ซึ่งเริ่มต้นจากทฤษฎีการออกแบบจานอาหาร และลงมือปฏิบัติการออกแบบจานอาหารจริงกับเมนู Pork Fillet Mignon with assorted vegetable, Creamy mashed potato and pepper sauce และปิดท้ายด้วย Live Station Show ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับประกาศนียบัตรในครั้งนี้ด้วย