Hi

CEO โรงแรมดุสิตธานี เผยสุดยอดเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในธุรกิจโรงแรม กับหลักสูตร “การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร” จากวิทยาลัยดุสิตธานี   

03 มีนาคม 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี จัดหลักสูตร“การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหารขึ้นมา เพื่อเปิดมุมมองสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ สร้างความแตกต่าง และมูลค่าเพิ่มด้วย 8 องค์ความรู้ ที่ถ่ายทอดโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา นำเสนอเคล็ดลับ แนวคิด วิธีการ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงระหว่างผู้สอนกับผู้เรียน สร้างความคุ้นเคยด้วยภาคปฏิบัติที่ผู้เชี่ยวชาญเลือกสรรมาให้สามารถปรับใช้ได้จริงในทุกภาคส่วนขององค์กร ที่จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือทุกด้านในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และพร้อมที่จะก้าวขึ้นสู่ผู้นำด้านอุตสาหกรรมบริการต่อไป  

หลักสูตร “การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 21” สอนครอบคลุมทุกภาคส่วนงานโรงแรม อัดแน่นทุกเนื้อหาที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องรู้สำหรับการบริหารโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ ผ่านประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมระดับมืออาชีพ ให้สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงกับสถานการณ์และทิศทางของอุตสาหกรรมการบริการอย่างมั่นใจไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกอีกต่อไป   

โดยเนื้อหาในหลักสูตรประกอบไปด้วย ความรู้และทักษะการบริหารจัดการโรงแรม การบริหารจัดการโรงแรมเชิงกลยุทธ์ บัญชีและการเงิน เพื่อการจัดการและการควบคุมต้นทุนของธุรกิจโรงแรม การบริหารการตลาดเพื่อสร้างความได้เปรียบในด้านการแข่งขัน การบริหารและการพัฒนาทรัพยากรบุคคลในธุรกิจโรงแรม การบริหารงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม การบริหารงานบริการฝ่ายห้องพัก แนวโน้มธุรกิจโรงแรม  และทิศทางการท่องเที่ยวไทยในอนาคต 

และพิเศษสุดกับโอกาสที่หาไม่ได้ง่าย ๆ นั่นคือ คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) จะให้เกียรติมาร่วมบรรยาย พร้อมแชร์ประสบการณ์แบบเจาะลึกและสุดเอกซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เรียนในหลักสูตรนี้ด้วย 

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 21” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน – 21 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-16.30 น. เป็นการเรียนเฉพาะในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมีค่าใช้จ่ายท่านละ 169,000 บาท 

หมายเหตุ: ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการเรียน และการศึกษาดูงานในประเทศ เรียบร้อยแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมที่ แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล publicprograms@dtc.ac.th 

ข่าวสารและกิจกรรม

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว