เปิดสอน 2 แผนการศึกษา | แบบวิทยานิพนธ์ (Thesis) | แบบค้นคว้าอิสระ (IS) | ||
จำนวนวิชา | จำนวนหน่วยกิต | จำนวนวิชา | จำนวนหน่วยกิต | |
วิชาบังคับ | 6 | 21 | 6 | 21 |
วิชาเลือก | 3 | 12 | 6 | 24 |
วิทยานิพนธ์ | Thesis | 16 | ||
ค้นคว้าอิสระ | IS | 4 | ||
รวมหน่วยกิตไม่น้อยกว่า | 49 หน่วยกิต | 49 หน่วยกิต |
MGT6101
การจัดการองค์การและทุนมนุษย์ในยุคดิจิทัล / Organization and Human Capital Management in Digital Era
MGT6102
นวัตกรรมการตลาดเชิงกลยุทธ์ / Strategic Marketing Innovation
MGT6103
การจัดการการดำเนินงานการเงินของธุรกิจ / Business Financial Performance Management
MGT6104
การวิจัยเชิงนวัตกรรมทางธุรกิจ / Business Innovative Research
MGT6105
การจัดการเชิงกลยุทธ์เพื่อการแข่งขัน / Competitive Strategic Management
MGT6106
สัมมนาการจัดการอุตสาหกรรมบริการ / Seminar in the Hospitality Industry Management
กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจการบริการ (Hospitality Business Management)
HBM6201
การจัดการธุรกิจการบริการสำหรับผู้บริหาร / Hospitality Business Management for Executive
HBM6202
ทักษะผู้นำในการจัดการธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ / Leadership Skills in Hospiality Business Management
HBM6203
การจัดการวิกฤตในธุรกิจการบริการ / Crisis Management in Hospitality Business
HBM6204
การบริหารการปฏิบัติงานด้านการบริการ / Service Operations Management
HBM6205
การบริหารการตลาดดิจิทัลในธุรกิจบริการ / Digital Marketing Management in Hospitality Business
HBM6206
การจัดการความหลากหลายทางวัฒนธรรมในธุรกิจการบริการ / Managing Cultural Diversity in Hospitality Business
กลุ่มวิชาผู้ประกอบการเชิงนวัตกรรม (Innovative Entrepreneur)
ENT6201
ทฤษฎีและแนวปฏิบัติในการประกอบการ / Entrepreneurial Theory and Practice
ENT6202
ความคิดสร้างสรรค์สำหรับนวัตกรรมทางธุรกิจ / Creativity for Business Innovation
ENT6203
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการสร้างตราสินค้าเชิงกลยุทธ์ / New Product Development and Strategic Branding
ENT6204
การจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน / Logistics and Supply Chain Management
ENT6205
การพัฒนาแผนธุรกิจ / Business Plan Development
ENT6206
กลยุทธ์การปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัล / Digital Transformation Strategy
กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (Gastronomy Business Management)
GBM6201
การท่องเที่ยวเชิงอาหารแบบยั่งยืน / Sustainable Gastronomic Tourism
GBM6202
การจัดการห่วงโซ่อุปทานสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม / Food & Beverage Supply Chain Management
GBM6203
การออกแบบความคิดสำหรับธุรกิจอาหารอย่างสร้างสรรค์ / Design Thinking for Creative Gastronomy Business
GBM6204
นวัตกรรมและเทคโนโลยีการอาหาร / Innovation and Gastronomy Technology
GBM6205
การตลาดบริการสำหรับธุรกิจอาหาร / Service Marketing for Gastronomy Business
GBM6206
การพัฒนาศักยภาพอาหารนานาชาติในเชิงธุรกิจ / Development of International Food Potential in Business
สูงสุด 10,000 บาท
ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี เวลา 8.30-17.30 น.
ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
อีเมล : marketing@dtc.ac.th | โทรศัพท์ : 02-721-8471-2
ระดับการศึกษา
วิทยาลัยดุสิตธานี
ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา
ข้อมูลสำหรับ
หลักสูตรและบริการสำหรับองค์กร
คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว