Hi

Bachelor of Business Administration in Professional Culinary Arts

เกี่ยวกับหลักสูตร

Vector

สานฝันสู่การเป็นสุดยอดเชฟ
ที่ Dusit Thani College

ชื่อปริญญา

Bachelor of Business Administration in Professional
Culinary Arts

ระยะเวลาที่เรียน

หลักสูตร 4 ปี ( 8 เทอม)

จำนวนหน่วยกิต 

138 หน่วยกิต

ภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร

สิงหาคม และ มกราคม

ค่าเล่าเรียน ตลอดหลักสูตร

1,132,280 บาท (ค่าเล่าเรียนรายเทอมขึ้นอยู่กับแผนการเรียนที่นักศึกษาลงทะเบียน)

วิทยาเขต

กรุงเทพฯ

ประสบการณ์เรียนรู้นอกห้องเรียน

Work Integrated Learning (WIL), Supervisory Work-integrated Learning, Managerial Internship, Local and International Fieldtrips, Study Abroad and Exchange Opportunities

ภาษาที่สอน

ภาษาอังกฤษ

ซ่อน ดูเพิ่มเติม

B.B.A. in Professional Culinary Arts

Culinary & Management Clusters,
Research and Projects

& Leading into the Future

Advanced Culinary Skills,
Management Skills

& Leading in Dynamic Organizations

Intermediate & Supervisory Culinary Skills,
Business Foundations

& Leading Others

Foundation Hospitality Skills,
General Education Foundations

& Leading the Self

Semester Overview

การรับรองระดับสากล

หลักสูตรความร่วมมือกับหนึ่งในสถาบันสอนทำอาหารชั้นนำของโลก เลอ กอร์ ดองเบลอ

หลักสูตรความร่วมมือกับสถาบันสอนทำอาหารระดับโลกเลอ กอร์ ดองเบลอ​

เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกของประเทศไทยที่ผ่านเกณฑ์การประเมินมาตรฐานหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการ
ประกอบอาหารในระดับโลกจาก World Associations of Chefs Societies (WACS)

เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกของประเทศไทยที่ผ่านเกณฑ์การประเมินมาตรฐานหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการ ประกอบอาหารในระดับโลกจาก World Associations of Chefs Societies (WACS)

ทำไมต้องเรียนหลักสูตรนี้

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ

รับรองโดยสถาบันระดับโลก และเปิดโอกาสเติมประสบการณ์การเรียนรู้ในต่างประเทศ

เรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ศึกษาดูงานใกล้ชิดตลอดหลักสูตรทั้งในและต่างประเทศ

เนื้อหารายวิชาที่ปรับปรุงใหม่ ทันสมัย ตอบโจทย์โลกธุรกิจปัจจุบันและอนาคต

เน้นการสร้างผู้นำที่มีทักษะบริหารแบบมืออาชีพสู่ธุรกิจการบริการ

คณาจารย์ประจำหลักสูตร

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ

ชีวิน คเชนทร์เดชา

  • Master of Science in Nutrition and Dietetics, Mahidol University
  • B.B.A. Kitchen and Restaurant Management, Dusit Thani College, Bangkok

    ประกาศนียบัตร:
    Vatel Summer Internship of Hotel and Restaurant Management, Vatel Institute of Hotel Management, France

Read Less Read More

Stephane Alexandre Monteilhet

  • 2011-2013   Attended cooking classes, Le Cordon Bleu Silom (Thailand)
  • 2008   CAP Cuisine Degree, Ministry of Education (France)
  • 2007   Aide de Cuisine Certificate, AFORMAC (France)
  • 2004   C.E.L.T.A, Language 2 Associates (Online)
  • 1997   MA in Science of Education, Blaise-Pascal University (France)
  • 1996   Certificate of completion of research, Oklahoma University (USA)
  • 1995   Bachelor in Science of Education, Blaise-Pascal University (France)

ประกาศนียบัตร :
Culinary Arts Degree, French Ministry of Education

Read Less Read More

วีร์ วงศ์สันติวนิช

  • Master of Science Program in Human Resource and Organization Development, National Institute of Development Administration
  • Bachelor of Business Administration, Majoring in Kitchen & Restaurant Management, Dusit Thani College
Read Less Read More

ณัฐวุฒิ พรมจันทร์

  • Master of Food Business Management College of Management, Mahidol University
  • B.B.A. in Kitchen and Restaurant Management, Dusit Thani College
Read Less Read More
เรียนจบแล้ว มีงานรองรับ
อัตราการจ้างงานสูง
0
%
ของจำนวนบัณฑิต

ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 1 ปี

0
%
ของจำนวนบัณฑิต

ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 6 เดือน

0
%
ของจำนวนบัณฑิต

ได้งานตรงกับสาขาที่เรียน

หมายเหตุ : ข้อมูลระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา พ.ศ. 2564  คิดจากจำนวนของบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถามทั้งหมด โดยสัดส่วนของบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถามคิดเป็นร้อยละ 93% ของจำนวนบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาทั้งหมด 

ความสำเร็จเริ่มต้นที่ Dusit Thani College

DTC People

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว