หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
VDO Online Course – Khao Tang Mieng Lao
คำอธิบายหลักสูตร
“ Dusit Online Education ” เป็นหลักสูตรการประกอบอาหาร เรียนรู้ผ่านระบบวีดีโอออนไลน์ เน้นการสอนที่กระชับ เข้าใจง่าย ให้ผู้เรียนสามารถเข้าอบรมและฝึกปฏิบัติได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังเข้าอบรมได้ตลอดเวลา ไม่จำกัด
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 1 บทเรียน ดังนี้
- ขั้นตอนการเตรียมเครื่องเคียง
- ขั้นตอนการเตรียมน้ำปรุงรส
- ขั้นตอนการห่อ และตกแต่งจัดเสิร์ฟ
790.00 ฿
790.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
Facebook Account
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
ขยายกรอบรายได้ และผลักดันผลกำไรให้กับโรงแรม โดยการใช้วิธีเชิงกลยุทธ์ระดับสูงในการกำหนดราคา และการควบคุมห้องพักคงเหลือ การเพิ่ม และการควบคุมความต้องการของลูกค้า
- 24-25 พ.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- dusitD2 เชียงใหม่
10,900.00 ฿
เรียนรู้เทคนิควิธีการเพิ่มรายได้ เพิ่มฐานลูกค้า สร้างพันธมิตร และทำให้โรงแรมหรือธุรกิจเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่างแพร่หลายภายในระยะเวลาอันสั้น โดยการทำการตลาดผ่านสื่อดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ
- 17 – 18 พ.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- dusitD2 เชียงใหม่
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
“ข้าวแช่” เมนูคู่หน้าร้อนแสนอร่อยที่นิยมกินกันมาตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน พร้อมเรียนรู้การทำเครื่องเคียงรสชาติกลมกล่อม
- 26 เม.ย. 2568 (Saturday)
- DTEC
5,500.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 8
ด้วยเสน่ห์รสชาติที่ล้ำลึก แฝงเอกลักษณ์ความหรูหรา ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มผลไม้จนกลายเป็นเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลักสูตรนี้สอนให้รู้ลึกซึ้งถึงคุณค่าของไวน์ในหลากหลายมิติ นำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้เสริมสร้างความมั่นใจในการเข้าสู่ธุรกิจ และงานสังคม
- 26-27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์ - อาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
11,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 2
เรียนรู้การบริหารจัดการ ดูแลปกครองลูกน้อง เหมาะสำหรับผู้ที่อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ผู้ที่เป็นหัวหน้า หรือกำลังจะขึ้นเป็นหัวหน้า จึงควรพัฒนาทักษะต่างๆ เช่น การวางแผนงาน การมีความรู้ในงานอย่างละเอียด การควบคุมผลการปฏิบัติงาน การประเมินผลการปฏิบัติงานทักษะในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการทำงานเพื่อทุ่นแรง และเพิ่มประสิทธิภาพ
- 26-27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
9,900.00 ฿
สร้างความสำเร็จในระยะยาวให้กับธุรกิจอาหารของคุณ เรียนรู้มาตรฐานการบริการและวิธีการบริการที่ถูกต้อง เหมาะสม เพื่อความเป็นมืออาชีพและสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- 26 - 27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
9,900.00 ฿
There are no reviews yet.