“อาจารย์ DTC ผงาดชูถ้วย” คว้ารางวัลชนะเลิศอาหารจานเดียว

22 มีนาคม 2023

ข่าวประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของไทย ในเครือโรงแรมดุสิตธานี ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์อภิสิทธิ์ จิตรประสงค์ อาจารย์ผู้ช่วยสอนประจำกลุ่มวิชาอาหารตะวันตก  คว้ารางวัลชนะเลิศ ในงานการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทย – อาหารจานเดียว ประเภทประชาชนทั่วไป ณ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร เมื่อวันก่อน

ด้วยวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร และนายกสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย ได้จัดการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทย – อาหารจานเดียว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสร้างอาชีพ เพิ่มพูนรายได้ นำความรู้สู่ชุมชน โดยอาจารย์อภิสิทธิ์ เข้าร่วมการแข่งขันในรายการข้าวผัดน้ำพริกลงเรือและเครื่องเคียงต่าง ๆ ทั้งนี้รางวัลชนะเลิศที่ได้รับเป็นถ้วยรางวัลจากสมาคมเดอะเชฟพร้อมเกียรติบัตร

วิทยาลัยดุสิตธานีให้การสนับสนุนและส่งเสริมอาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประกอบอาหาร ขนมหวาน การจัดดอกไม้ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมีผลงานการแข่งขันที่ผ่านมามากมายหลายรายการ วิทยาลัยดุสิตธานี “สร้างอาชีพด้วยมืออาชีพ และจะเป็นก้าวแรกของการเริ่มต้นเพื่อพัฒนาไปสู่การเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในอนาคตต่อไป

ข่าวสารและกิจกรรมหอเกียรติยศ / รางวัลข่าวประกาศ