สานฝันรัก Small Hands Smile Kids โครงการดีๆ จากวิทยาลัยดุสิตธานี

15 พฤษภาคม 2024

เมื่อไม่นานมานี้ นักศึกษาชมรม DTC Fund Club วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าของไทยในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้จัดโครงการสานฝันรัก Small Hands Smile Kids โดยยกขบวนนักศึกษาไปลงพื้นที่ยังโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็ก ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เพื่อทำกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ให้แก่น้องๆ

โครงการสานฝันรัก Small Hands Smile Kids ดังกล่าวเกิดขึ้นจากความตั้งใจของนักศึกษาชมรม DTC Fund Club ที่ต้องการสร้างสิ่งดีๆ ให้กับชุมชนและสังคมโดยรวม ด้วยการจัดกิจกรรมสาธารณกุศลในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งปี โดยครั้งนี้ได้มีการสอนน้องๆ ทำกิจกรรม ได้แก่ การวาดภาพระบายสีบนกระเป๋าผ้า การประดิษฐ์พวงกุญแจ อีกทั้งยังมีการมอบขนมและอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่นๆ ให้แก่โรงเรียนอีกด้วย

ในฐานะพลเมืองที่ดีของโลก นักศึกษาจำเป็นต้องมีทั้งความรู้ ทักษะ และจิตสำนึกในการพัฒนา วิทยาลัยดุสิตธานีจึงเปิดกว้างให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ดังเช่นโครงการสานฝันรัก Small Hands Smile Kids ในครั้งนี้