นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รวมทั้งรางวัล Popular Vote มาครอง ในรายการแข่งขันทำพิซซ่า Real California Milk Pizza Battle 2024

24 ตุลาคม 2024

เมื่อไม่นานมานี้ แผนกกิจกรรมการแข่งขันการครัวและวิชาการ ศูนย์พัฒนานักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้ส่งนักศึกษาสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร 1 คน เพื่อเป็นตัวแทนของวิทยาลัยในการเข้าร่วมการแข่งขันทำพิซซ่า Real California Milk Pizza Battle 2024 รอบชิงชนะเลิศ ณ Lenôtre Culinary Arts School Thailand

ผลการแข่งขัน ปรากฏว่านักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัล Popular Vote โดยนำเสนอเป็นพิซซ่าหน้าไส้อั่วน้ำพริกอ่อง

Concept: พิซซ่าที่นําความเป็นอาหารเหนือมาผสมผสานให้เกิดความแปลกใหม่ และเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้รับประทานโดยทําให้เกิดเป็น soft power กับประเทศไทย

สำหรับทีมขาดแม่ไม่ได้ ประกอบด้วย

ผู้เข้าแข่งขัน     นายปวริศร์  คำพฤกษ์

ผู้ฝึกสอน                   คุณอภิสิทธิ์  จิตรประสงค์

ผู้ช่วยผู้เข้าแข่งขัน     นายพรพิพัฒน์ ปานบุญ และนางสาวเบญจภรณ์ รุ่งเรือง

ทั้งนี้วิทยาลัยดุสิตธานีสนับสนุนให้นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันตลอดทั้งปี เพราะเล็งเห็นว่า ไม่ว่าจะได้รับรางวัลหรือไม่ก็ตาม แต่ประสบการณ์ที่นักศึกษาได้รับจากการแข่งขันก็จะช่วยส่งเสริมและพัฒนาให้พวกเขามีทักษะ ความสามารถ และความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง