ส่งแรงใจ ใส่แรงเชียร์ ให้ทีมนักกีฬา DTC ในนนทรีเกมส์ 2567

26 มกราคม 2024

ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2567 นี้นับเป็นอีกช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นของชาววิทยาลัยดุสิตธานี เพราะทีมนักกีฬาจากวิทยาลัยกำลังเข้าสู่มหกรรมกีฬามหาวิทยาลัย “นนทรีเกมส์ 2567” ซึ่งจะจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน

เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักศึกษาตัวแทนวิทยาลัยทั้ง 12 คนสู้ศึกในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ดร. อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รักษาการอธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี จึงให้เกียรติมาให้โอวาทและส่งแรงใจแรงเชียร์ก่อนนักกีฬาจะออกเดินทางไปยังสนามแข่งขัน พร้อมทั้งมอบชุดนักกีฬาให้แก่นักกีฬาทั้งหมด

สำหรับนักศึกษาที่เป็นตัวแทนไปชิงชัยในครั้งนี้ประกอบด้วยนักกีฬา 12 คน กับ 6 ประเภทกีฬา ได้แก่

• วรพรต ตั้งวงศ์กิจศิริ / กีฬาแบดมินตัน
  • เจษฎา ธำรงรุ่งโรจน์ / กีฬากอล์ฟ
  • อับราฮัม จอร์จ / กีฬากอล์ฟ
  • พลภัทร วุฒิโรจน์ / กีฬาเทควันโด
  • ปาทป กงประเวชนนท์ / กีฬาหมากรุกสากล
  • สุทธิลักษณ์ คุณประสาท / กีฬาเอแม็ท
  • ณเอก ศรีเยี่ยม / กีฬาเอแม็ท
  • สิริญากร วงศ์พุฒ / กีฬาเอแม็ท
  • จิณห์วรา  ลีพงษ์ / กีฬาเอแม็ท
  • นิโคลัสลีดส์ โอคอนเนอร์ / กีฬาครอสเวิร์ด
  • ธาริต ชินสมบูรณ์ / กีฬาครอสเวิร์ด
  • กรกนก กำไลแก้ว / กีฬาครอสเวิร์ด

จึงขอเชิญชวนชาว DTC มาร่วมกันส่งแรงใจและใส่แรงเชียร์ให้ทีมนักกีฬา DTC คว้าเหรียญรางวัลจากกีฬามหาวิทยาลัย “นนทรีเกมส์ 2567” ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้