Hi

วิทยาลัยดุสิตธานี ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนอุปกรณ์ครัวและภาชนะยี่ห้อ Le Creuset จาก บริษัท เลอ ครูเซ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด 

21 เมษายน 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของไทย ในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท เลอ ครูเซ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งสนับสนุนอุปกรณ์ครัวและภาชนะแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส Le Creuset ให้กับวิทยาลัย เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการเรียนการสอนในภาคปฏิบัติของนักศึกษาสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) โดยจะเริ่มใช้กับรายวิชาอาหารฝรั่งเศสก่อน 

เลอ ครูเซ นับเป็นหนึ่งในผู้นำแบรนด์เครื่องครัวจากฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์ความสุขในห้องครัวในฐานะเครื่องครัวระดับพรีเมี่ยมมาเป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษ ผลิตภัณฑ์มีโทนสีสวยงามให้เลือกสรร ทั้งยังใส่ใจในการผลิตและออกแบบ กระทั่งกลายเป็นเครื่องครัวที่มีคุณสมบัติคือ กระจายและเก็บความร้อนได้ดี จึงสามารถปรุงอาหารประเภท Slow Cook ที่ใช้ไฟต่ำถึงปานกลางให้เป็นอาหารที่นุ่มละมุน รสชาติเข้าเนื้อและอร่อย โดยสามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภท เช่น เตาแก๊ส เตาอินดักชั่น และเตาอบ นอกจากนี้ยังใช้กับเครื่องล้างจานได้ง่าย มีอายุการใช้งานยาวนาน  

คุณสมบัติเด่นอีกประการของหม้อเหล็กหล่อ Le Creuset อยู่ตรงฝาหม้อที่มีน้ำหนักมากซึ่งช่วยให้อาหารฉ่ำทั่วถึงกันด้วยการออกแบบให้ไอน้ำที่เกิดขึ้นหยดกลับคืนสู่อาหารเมื่อกลั่นตัว ทำให้อาหารชุ่มชื้น เหมาะกับอาหารที่มีวิธีทำหลายขั้นตอน สะดวกในการเสิร์ฟจากเตาอบสู่โต๊ะอาหาร (สำหรับผู้ที่สนใจ Le Creuset สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook: Le Creuset Thailand, Instagram: Lecreuset_th หรือโทร 093-131-8876) 

วิทยาลัยดุสิตธานีขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน จาก บริษัท เลอ ครูเซ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้ส่งมอบอุปกรณ์ครัวและภาชนะแบรนด์ Le Creuset สินค้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมให้กับวิทยาลัย โดยวิทยาลัยจะนำส่งต่อให้กับอาจารย์ผู้สอน และนักศึกษาได้ใช้ประโยชน์ให้เต็มที่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในโอกาสต่อไป  

ข่าวสารและกิจกรรม

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

30 เมษายน 2024

เมื่อไม่นานมานี้ Dusit International นำโดย คุณนิชา รัตนกุล ผู้จัดการอาวุโสด้าน Talent and Career Development ของกลุ่ม Dusit International พร้อมทีมงาน คุณ Kinzang Iham ซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกงานจากโปรแกรม EHL ได้เข้ามาพบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าในเครือโรงแรมดุสิตธานี ที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษา ทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรนานาชาติ เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัคร LEAD Programme ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี (ว่าที่บัณฑิตและศิษย์เก่า) ที่มองหาความท้าทาย ต้องการค้นหาประสบการณ์ใหม่ และอยากเติบโตอย่างก้าวกระโดดสู่การเป็นผู้บริหารอย่างมืออาชีพ ได้มีโอกาสในการร่วมงานกับ Dusit International ทั้งในและต่างประเทศ 

30 เมษายน 2024

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว