พิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล รำลึกถึงในหลวง ร.9 ที่วิทยาลัยดุสิตธานี

20 ตุลาคม 2022

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี

เนื่องจากวันที่ 13 ตุลาคม เป็นวันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่ 9 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำโดยคุณฟราวเกอะ เกอร์เบนส์ อธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร พิธีสงฆ์ การขับเสภา และขับร้องบทเพลงในพระราชนิพนธ์โดยนักศึกษาชมรมดนตรี  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ 9 ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจเพื่อประโยชน์สุขของปวงชนชาวไทยมาตลอดพระชมน์ชีพของพระองค์