Hi

CEO โรงแรมดุสิตธานี เผยสุดยอดเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในธุรกิจโรงแรม กับหลักสูตร “การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร” จากวิทยาลัยดุสิตธานี 

22 มิถุนายน 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี ได้จัดหลักสูตร“การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหารขึ้น โดยคุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมาร่วมบรรยาย พร้อมแชร์ประสบการณ์แบบเจาะลึกและสุดเอกซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เรียน และคุณฟราวเกอะ เกอร์เบนส์ อธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี ได้มากล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรมในครั้งนี้ด้วย  

หลักสูตรนี้เป็นการเปิดมุมมองสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ สร้างความแตกต่าง และมูลค่าเพิ่มด้วย 8 องค์ความรู้ ที่ถ่ายทอดโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา นำเสนอเคล็ดลับ แนวคิด วิธีการ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงระหว่างผู้สอนกับผู้เรียน สร้างความคุ้นเคยด้วยภาคปฏิบัติที่ผู้เชี่ยวชาญเลือกสรรมาให้สามารถปรับใช้ได้จริงในทุกภาคส่วนขององค์กร ที่จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือทุกด้านในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และพร้อมที่จะก้าวขึ้นสู่ผู้นำด้านอุตสาหกรรมบริการต่อไป ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ เมื่อวันก่อน  

หลักสูตร “การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 21” สอนครอบคลุมทุกภาคส่วนงานโรงแรม อัดแน่นทุกเนื้อหาที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องรู้สำหรับการบริหารโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ ผ่านประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมระดับมืออาชีพ ให้สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงกับสถานการณ์และทิศทางของอุตสาหกรรมการบริการอย่างมั่นใจไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกอีกต่อไป   

โดยเนื้อหาในหลักสูตรประกอบไปด้วย ความรู้และทักษะการบริหารจัดการโรงแรม การบริหารจัดการโรงแรมเชิงกลยุทธ์ บัญชีและการเงิน เพื่อการจัดการและการควบคุมต้นทุนของธุรกิจโรงแรม การบริหารการตลาดเพื่อสร้างความได้เปรียบในด้านการแข่งขัน การบริหารและการพัฒนาทรัพยากรบุคคลในธุรกิจโรงแรม การบริหารงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม การบริหารงานบริการฝ่ายห้องพัก แนวโน้มธุรกิจโรงแรม  และทิศทางการท่องเที่ยวไทยในอนาคต 

ข่าวสารและกิจกรรม

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

29 กันยายน 2023

29 กันยายน 2023

25 กันยายน 2023

เป็นประจำทุกปีที่แผนกกีฬาและกิจกรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี จะจัดงาน “เปิดโลกกิจกรรม” ซึ่งในปีนี้ก็ได้จัด “เปิดโลกกิจกรรม 2566 DTC Club Fair 2023” ไปเมื่อวันที่ 19 - 20 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ณ บริเวณหน้าอาคาร 2 ภายในวิทยาลัยดุสิตธานี งานนี้ไม่เพียงทำให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้รู้จักแต่ละชมรมมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาแต่ละชมรมได้ทำงานร่วมกัน ด้วยการนำสินค้าและอาหารมาขายเพื่อเป็นกองทุนในการจัดทำกิจกรรมต่อไป ทั้งนี้วิทยาลัยเล็งเห็นว่า นอกจากทักษะทางวิชาการที่สามารถหาได้ในห้องเรียนแล้ว ทักษะชีวิตหรือ Soft Skills ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันสำหรับการทำงานและการดำรงชีวิตประจำวัน ซึ่ง Soft Skills นั้นสามารถหาได้จากการทำกิจกรรมนอกห้องเรียน อย่างเช่นการเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมต่างๆ ตามที่นักศึกษาให้ความสนใจ จึงได้จัดงานเปิดโลกกิจกรรมขึ้นนั่นเอง

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว