Hi

เวิร์กชอปเครื่องดื่มไวน์ ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี 

22 ธันวาคม 2022

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยสาขาวิชาการจัดการการบริการ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้ส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาทักษะของผู้เรียน โดยได้เชิญวิทยากรมาส่งต่อความรู้และประสบการณ์ให้กับนักศึกษา ได้แก่ Mr. Sunthorn Lapmul, Managing Director of Wine Dee Dee และ Ms. Jiraphat Suttha who is a Lucaris Brand Manager ผู้มีประสบการณ์ด้านแก้วไวน์คริสตัลมากว่า 10 ปี มามอบความรู้ในหัวข้อ World of Wine Tasting and Wine Glass Paring from Lucaris Crystal Glassware Workshop โดยกิจกรรมภายในงานมีการนำเสนอไวน์ 7 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลกและเทคนิคในการจับคู่ไวน์กับแก้วไวน์คริสตัลที่เหมาะสม ไม่เว้นแม้แต่ชีสสำหรับรับประทานคู่กันด้วย เป้าหมายของกิจกรรมนี้คือเพื่อส่งมอบความรู้เรื่องชนิดของไวน์ขั้นพื้นฐาน รวมไปถึงทำความเข้าใจแนวคิดการจับคู่ไวน์และแก้วขั้นพื้นฐาน ซึ่งสามารถนำความรู้ที่ได้รับส่งต่อให้กับผู้อื่นต่อไป ณ ห้องอาหารมะฮอกกานี เมื่อวันก่อน   

วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งในเครือดุสิตธานี เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างและพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพ มุ่งมั่นผลิตบัณฑิตให้มีทักษะการปฏิบัติงานและการบริการอย่างแท้จริงเพื่อรองรับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมบริการ พร้อมตั้งเป้าหมายขยายธุรกิจการศึกษาออกสู่ต่างประเทศโดยมุ่งเน้นด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและการจัดการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างคุณภาพให้กับนักศึกษาโดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ 

ข่าวสารและกิจกรรมข่าวบทความ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

31 พฤษภาคม 2023

31 พฤษภาคม 2023

เมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาแห่งแรกและแห่งเดียวของไทยที่สอนด้านธุรกิจบริการโดยตรงในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้จัดงาน “Spring of Mahogany #24” ปาร์ตี้เล็กๆ น่ารัก ทว่าเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ ให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาของวิทยาลัยดุสิตธานีที่เปรียบเสมือนช่อมะฮอกกานี ต้นไม้ประจำวิทยาลัย ที่ได้รับการปลูก เพาะพันธุ์ ให้ปุ๋ยและรดน้ำ จนเติบใหญ่งอกงาม กระทั่งออกดอกเป็นช่อมะฮอกกานีที่แบ่งบาน พร้อมจะเป็นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงา ไม่ต่างจากว่าที่บัณฑิตของวิทยาลัยที่ได้รับการบ่มเพาะความรู้และทักษะ จนกลายเป็นบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ มีคุณภาพ และสามารถสร้างคุณประโยชน์ให้กับธุรกิจบริการต่อไ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว