Hi

เวิร์กชอปเครื่องดื่มไวน์ ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี 

22 ธันวาคม 2022

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยสาขาวิชาการจัดการการบริการ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้ส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาทักษะของผู้เรียน โดยได้เชิญวิทยากรมาส่งต่อความรู้และประสบการณ์ให้กับนักศึกษา ได้แก่ Mr. Sunthorn Lapmul, Managing Director of Wine Dee Dee และ Ms. Jiraphat Suttha who is a Lucaris Brand Manager ผู้มีประสบการณ์ด้านแก้วไวน์คริสตัลมากว่า 10 ปี มามอบความรู้ในหัวข้อ World of Wine Tasting and Wine Glass Paring from Lucaris Crystal Glassware Workshop โดยกิจกรรมภายในงานมีการนำเสนอไวน์ 7 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลกและเทคนิคในการจับคู่ไวน์กับแก้วไวน์คริสตัลที่เหมาะสม ไม่เว้นแม้แต่ชีสสำหรับรับประทานคู่กันด้วย เป้าหมายของกิจกรรมนี้คือเพื่อส่งมอบความรู้เรื่องชนิดของไวน์ขั้นพื้นฐาน รวมไปถึงทำความเข้าใจแนวคิดการจับคู่ไวน์และแก้วขั้นพื้นฐาน ซึ่งสามารถนำความรู้ที่ได้รับส่งต่อให้กับผู้อื่นต่อไป ณ ห้องอาหารมะฮอกกานี เมื่อวันก่อน   

วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งในเครือดุสิตธานี เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างและพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพ มุ่งมั่นผลิตบัณฑิตให้มีทักษะการปฏิบัติงานและการบริการอย่างแท้จริงเพื่อรองรับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมบริการ พร้อมตั้งเป้าหมายขยายธุรกิจการศึกษาออกสู่ต่างประเทศโดยมุ่งเน้นด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและการจัดการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างคุณภาพให้กับนักศึกษาโดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ 

ข่าวสารและกิจกรรมบทความ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

29 กุมภาพันธ์ 2024

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการ ในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำโดย ดร.ประวีณา คาไซ คณบดีคณะศิลปะการประกอบอาหาร และ รักษาการคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ อาจารย์ปณิชา แป้นพัฒน์ รองคณบดีคณะการจัดการการบริการ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จากโรงเรียนพรตพิทยพยัต ในโอกาสร่วม “ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)” ระหว่างวิทยาลัยดุสิตธานี กับ  โรงเรียนพรตพิทยพยัต นำโดยนางอาภาพร วรรณสุนธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนพรตพิทยพยัต นายปิยพงษ์  กระเวณกิจ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางสาวซารินา ขำมิน หัวหน้าแผนการเรียนการท่องเที่ยวและบริการ เพื่อประสานความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา 

29 กุมภาพันธ์ 2024

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว