วิทยาลัยดุสิตธานี ลงนามทำความร่วมมือกับ เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล

16 ธันวาคม 2022

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี ลงนามทำความร่วมมือกับ เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล ในการร่วมกันพัฒนาหลักสูตรการอบรมระยะยาวรูปแบบ Hybrid Learning ด้านทักษะการบริการระดับสูงให้แก่บุคลากรของโรงพยาบาล ซึ่งความร่วมมือของทั้งสองนี้จะเป็นการพัฒนาคุณภาพด้านบริการที่ยั่งยืนต่อเครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล และวิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีคุณฟราวเกอะ เกอร์เบนส์ อธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี และคุณอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปาโล เป็นผู้ลงนามความร่วมมือ เมื่อเร็วๆ นี้