Hi

ถอดรหัส DNA ปั้นธุรกิจสำเร็จได้สไตล์ DTC ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี 

02 ธันวาคม 2022

ถอดรหัส DNA วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยสำนักศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้จัดเสวนา DTC Alumni Talk ครั้งที่ 3 ขึ้น ในหัวข้อ “ถอดรหัส DNA ปั้นธุรกิจสำเร็จได้สไตล์ DTC” ณ ห้องสมุด วิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันก่อน 

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ร่วมเสวนาทั้ง 5 ท่าน ประกอบด้วย

คุณธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ (เชฟจากัวร์) ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร หลักสูตรปริญญาโท รุ่นที่ 7 Executive Chef & Owner ร้านอาหาร SARN Khonkaen Fine Dining

คุณบุษกร ยอเกียรติยศ ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโรงแรม รุ่นที่ 5 ผู้อำนวยการผู้บริหารฝ่ายพันธมิตรและสำนักงานผู้แทนธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย 

คุณเสาวรส อริยรัชโตภาส ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและภัตตาคาร หลักสูตรนานาชาติ รุ่นที่ 10 เจ้าของโรงแรม Talakkia Boutique Hotel และ Loftel Group

คุณอดิศร สกลวิทยานนท์ ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและภัตตาคาร รุ่นที่ 7 ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการครัว ผู้เข้าร่วมรายการ Shark Tank Thailand Season 3 พิธีกร

และคุณภัทรา ชูวิเชียร ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโรงแรม หลักสูตรนานาชาติ รุ่นที่ 5 ผู้อำนวยการแผนกห้องพักโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ที่ได้มาส่งมอบประสบการณ์ พร้อมกับอัปเดตเทรนด์ของธุรกิจด้านอุตสาหกรรมบริการ รวมไปถึงธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งยังนำเสนอแนวทางในการดำเนินธุรกิจ Startups ให้มีความมั่นคงและยั่งยืนแก่ผู้เข้าร่วมฟังได้นำไปประยุกต์ใช้ในการบริหารงานต่อไป 

ข่าวสารและกิจกรรมข่าวประกาศ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

29 กันยายน 2023

29 กันยายน 2023

25 กันยายน 2023

เป็นประจำทุกปีที่แผนกกีฬาและกิจกรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี จะจัดงาน “เปิดโลกกิจกรรม” ซึ่งในปีนี้ก็ได้จัด “เปิดโลกกิจกรรม 2566 DTC Club Fair 2023” ไปเมื่อวันที่ 19 - 20 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ณ บริเวณหน้าอาคาร 2 ภายในวิทยาลัยดุสิตธานี งานนี้ไม่เพียงทำให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้รู้จักแต่ละชมรมมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาแต่ละชมรมได้ทำงานร่วมกัน ด้วยการนำสินค้าและอาหารมาขายเพื่อเป็นกองทุนในการจัดทำกิจกรรมต่อไป ทั้งนี้วิทยาลัยเล็งเห็นว่า นอกจากทักษะทางวิชาการที่สามารถหาได้ในห้องเรียนแล้ว ทักษะชีวิตหรือ Soft Skills ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันสำหรับการทำงานและการดำรงชีวิตประจำวัน ซึ่ง Soft Skills นั้นสามารถหาได้จากการทำกิจกรรมนอกห้องเรียน อย่างเช่นการเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมต่างๆ ตามที่นักศึกษาให้ความสนใจ จึงได้จัดงานเปิดโลกกิจกรรมขึ้นนั่นเอง

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว