ถอดรหัส DNA ปั้นธุรกิจสำเร็จได้สไตล์ DTC ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

02 ธันวาคม 2022

ถอดรหัส DNA วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยสำนักศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้จัดเสวนา DTC Alumni Talk ครั้งที่ 3 ขึ้น ในหัวข้อ “ถอดรหัส DNA ปั้นธุรกิจสำเร็จได้สไตล์ DTC” ณ ห้องสมุด วิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันก่อน

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ร่วมเสวนาทั้ง 5 ท่าน ประกอบด้วย

คุณธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ (เชฟจากัวร์) ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร หลักสูตรปริญญาโท รุ่นที่ 7 Executive Chef & Owner ร้านอาหาร SARN Khonkaen Fine Dining

คุณบุษกร ยอเกียรติยศ ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโรงแรม รุ่นที่ 5 ผู้อำนวยการผู้บริหารฝ่ายพันธมิตรและสำนักงานผู้แทนธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย

คุณเสาวรส อริยรัชโตภาส ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและภัตตาคาร หลักสูตรนานาชาติ รุ่นที่ 10 เจ้าของโรงแรม Talakkia Boutique Hotel และ Loftel Group

คุณอดิศร สกลวิทยานนท์ ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและภัตตาคาร รุ่นที่ 7 ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการครัว ผู้เข้าร่วมรายการ Shark Tank Thailand Season 3 พิธีกร

และคุณภัทรา ชูวิเชียร ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโรงแรม หลักสูตรนานาชาติ รุ่นที่ 5 ผู้อำนวยการแผนกห้องพักโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ที่ได้มาส่งมอบประสบการณ์ พร้อมกับอัปเดตเทรนด์ของธุรกิจด้านอุตสาหกรรมบริการ รวมไปถึงธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งยังนำเสนอแนวทางในการดำเนินธุรกิจ Startups ให้มีความมั่นคงและยั่งยืนแก่ผู้เข้าร่วมฟังได้นำไปประยุกต์ใช้ในการบริหารงานต่อไป

ข่าวสารและกิจกรรมข่าวประกาศ