![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2023/07/LINE_ALBUM_23666-Basic-Wine_230623.jpg)
![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2023/07/LINE_ALBUM_23666-Basic-Wine_2306235-684x1024.jpg)
![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2023/07/LINE_ALBUM_23666-Basic-Wine_2306236.jpg)
![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2023/07/LINE_ALBUM_23666-Basic-Wine_23062311.jpg)
![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2023/07/LINE_ALBUM_23666-Basic-Wine_23062364.jpg)
![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2023/07/LINE_ALBUM_23666-Basic-Wine_23062366-684x1024.jpg)
![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2023/07/LINE_ALBUM_23666-Basic-Wine_23062367.jpg)
วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยชมรม Bartender and Hotel Club ได้จัดการอบรม “Basic Wine Knowledge” เพื่อเป็นการให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับไวน์ ความรู้เกี่ยวกับองุ่นสายพันธุ์ต่าง ๆ ประเภทของไวน์ พร้อมกับการชิมไวน์ โดยมี อาจารย์เมทนี มหาพรหม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโรงแรม เป็นวิทยากรในการส่งต่อความรู้ ณ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา เมื่อวันก่อน