สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร (หลักสูตรเทียบโอนประสบการณ์)

Bachelor of Business Administration Program in Culinary Arts and Kitchen Management

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร หลักสูตรเทียบโอนประสบการณ์

หมวด รายการ จำนวน (บาท)
หมวดที่ 1
ค่าเล่าเรียน ค่าบำรุง และค่าธรรมเนียมการศึกษาต่างๆ
(แบ่งชำระ 4 งวด งวดละ 24,500 บาท ในเดือน กรกฎาคม, ธันวาคม, พฤษภาคม และตุลาคม)
98,000 บาท
หมวดที่ 2
ค่าธรรมเนียมการเทียบโอนรายวิชา หน่วยกิตละ 500 บาท (ชำระช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคม)
42,000 บาท*
หมวดที่ 3
ค่าธรรมเนียมสำเร็จการศึกษา (หักคืนเงินค่าประกันความเสียหายแรกเข้า 2,000 บาทแล้ว) (ชำระช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคม)

- ค่าธรรมเนียมศิษย์เก่า (ตลอดชีพ) 2,500 บาท

- ค่าหนังสืออนุสรณ์ 400 บาท

- ค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต 2,000 บาท

- ค่าวุฒิบัตร/ใบปริญญาบัตร 500 บาท
3,400 บาท
ค่าใช้จ่ายโดยประมาณตลอดหลักสูตรไม่เกิน 150,000 บาท
หมายเหตุ

* เป็นค่าใช้จ่ายโดยประมาณการเท่านั้น ชำระจริงตามรายวิชาที่นักศึกษาสามารถเทียบโอนได้

Turn Your Passion Into Your Profession Learn more

logo

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • Strictly Necessary Cookies
    เปิดใช้งานตลอด

    These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems. They are usually only set in response to actions made by you which amount to a request for services, such as setting your privacy preferences, logging in or filling in forms. You can set your browser to block or alert you about these cookies, but some parts of the site will not then work. These cookies do not store any personally identifiable information.Read More

  • Performance Cookies

    These cookies allow us to count visits and traffic sources so we can measure and improve the performance of our site. They help us to know which pages are the most and least popular and see how visitors move around the site. All information these cookies collect is aggregated and therefore anonymous. If you do not allow these cookies we will not know when you have visited our site, and will not be able to monitor its performance. Read More

บันทึก