วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการ ในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยแผนกกิจกรรมการแข่งขันการครัวและวิชาการ ได้จัดโครงการร่วมกับ Nestle Professional Thailand ภายใต้ชื่อ YOCUTA: Young Culinary Talents 2022 ซึ่งเป็นการฝึกอบรมและการแข่งขันไอเดียในการออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารของเนสเล่ท์ เป็นการส่งมอบพร้อมกับส่งเสริมประสบการณ์ให้แก่นักศึกษา ซึ่งมีจำนวนทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 7 ทีม โดยมีนักศึกษา 27 คน และอาจารย์ที่ปรึกษา 7 คน ณ วิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันก่อน
รายละเอียดของผลการแข่งขัน มีดังต่อไปนี้
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รายชื่อสมาชิกในทีมแก๊งค์นมผง ระดับปริญญาตรีและอาจารย์ที่ปรึกษา
- อาจารย์อภิสิทธิ์ จิตรประสงค์
- นายจิรภิรมย์ ไชยา
- นายชยากร เลิศคชาธาร
รองชนะเลิศอันดับ 2
รายชื่อสมาชิกในทีม Future Food Innovators ระดับปริญญาโทและอาจารย์ที่ปรึกษา
- ดร.สุพิชา บูรณะวิทยาภรณ์
- นางสาวอังคณา เอี่ยมสอาด
- นายกวินพัฒน์ เลิศชัยศิรเมธ
- นางสาวอาทิตยา มณฑล
รองชนะเลิศอันดับ 3
รายชื่อสมาชิกในทีม Vivid ระดับปริญญาตรีและอาจารย์ที่ปรึกษา
- อาจารย์ดวงกมล สุขมงคล
- นางสาวพรลภัส ชาญไชย
- นางสาวโชติกา อายุโรจน์
- นางสาวลลิดา โจ
- นายธีรเดช บุญสุวรรณรัต
- นายชวิน พร้อมหมู่ญาติ
รางวัลชมเชย
รายชื่อสมาชิกในทีม Food Prompt Inventive ระดับปริญญาโทและอาจารย์ที่ปรึกษา
- ดร.วิสุวัฒน์ วรรณมะกอก
- นายวรกานต์ บวรภโรทัย
- นางสาวศศินันท์ ทองมาก
- นางสาวพีรยา สุขวรรณวิทย์
วิทยาลัยดุสิตธานีให้การสนับสนุนและส่งเสริมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประกอบอาหาร ขนมหวาน การจัดดอกไม้ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมีผลงานการแข่งขันที่ผ่านมามากมายหลายรายการ วิทยาลัยดุสิตธานี “สร้างอาชีพด้วยมืออาชีพ” และจะเป็นก้าวแรกของการเริ่มต้นเพื่อพัฒนาไปสู่การเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในอนาคตต่อไป