ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึงวันที่ 4 เมษายน 2566 นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี หลักสูตรนานาชาติ สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (ร่วมมือกับสถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ) ได้มีโอกาสไปแสดงฝีมือการประกอบอาหารนานาชาติในงาน “สงกรานต์นี้… ไม่เหมือนเดิม” ซึ่งจัดโดยโครงการท็อปส์ ท้องถิ่น ที่ลานหน้า ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยแต่ละวันนักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานีได้เตรียมเมนูที่หลากหลายแตกต่างกันไป มาสาธิตวิธีการปรุง พร้อมเสิร์ฟให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาชิมฟรี ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าญี่ปุ่นหน้าทูน่าหย็อง ยำขนมจีนน้ำย้อย เส้นอัลมอนด์ผัดพริกเผากุ้งสด ชาอัสสัมพุดดิ้งพาร์เฟต์ ข้าวผัดกะปิปักษ์ใต้ปลาอินทรีย์ฟู สลัด 3 กรอบ ซอสหม่าล่า หรือ อีสานมากิโรล
วิทยาลัยดุสิตธานีมีความมุ่งมั่นที่จะผลิตผู้เชี่ยวชาญเข้าสู่อุตสาหกรรมบริการ จึงสนับสนุนให้นักศึกษาได้ฝึกฝนทักษะและมีประสบการณ์นอกห้องเรียน ดังเช่นการส่งเข้าร่วมงานของท็อปส์ ท้องถิ่น ในครั้งนี้