วิทยาลัยดุสิตธานี โชว์ศักยภาพด้านการให้บริการ

21 ธันวาคม 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการ ในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำโดย ดร.ประวีณา คาไซ คณบดีคณะศิลปะการประกอบอาหาร พร้อมผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร. เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี และคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี เพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบ กลไก และแนวปฏิบัติในการบริหารองค์กรด้านการให้บริการเพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ด้านการบริหารองค์กรให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยอันนำไปสู่การบริหารจัดการและการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป ณ วิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันก่อน