วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา ครบ 13 ปีแห่งการส่งมอบความรู้สู่เยาวชนในภาคตะวันออก

17 มิถุนายน 2024

เป็นเวลาครบ 13 ปีแล้ว นับจากที่วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าของไทยในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้ขยายฐานการศึกษาด้านธุรกิจบริการไปยังพัทยา หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของไทยที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนปีละหลายล้านคน ด้วยการเปิดวิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา ขึ้น เพื่อนำทักษะและความรู้ไปส่งตรงถึงเยาวชนที่พำนักอยู่ในพัทยา ตลอดจนจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาคตะวันออกซึ่งล้วนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยและต่างชาติเช่นกัน โดยยึดคุณภาพและมาตรฐานระดับสากลเช่นเดียวกันกับที่วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทุกประการ

และเนื่องในวันครบรอบการสถาปนาวิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาพัทยา 13 ปีดังกล่าว ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร อธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จึงได้ร่วมกันสักการะศาลพระพระภูมิอันเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยึดเหนี่ยวจิตใจชาววิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา และทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนตบท้ายด้วยกิจกรรมบันเทิงใจด้วยการเป่าเค้กและรับประทานเค้กร่วมร่วมกัน

วิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา จะยังคงยึดมั่นเจตนารมณ์ในการเป็นศูนย์กลางการศึกษาด้านธุรกิจบริการที่มีคุณภาพให้แก่เยาวชนในภูมิภาคตะวันออกต่อไป