Hi

วิทยาลัยดุสิตธานีเดินหน้าช่วยเหลือสังคม ส่งมอบอาหารแทนความห่วงใยให้กับชุมชนกิ่งแก้วได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์โรงงานพลาสติกไฟไหม้และวิกฤติโควิด-19

13 สิงหาคม 2021

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย เดินหน้าช่วยเหลือสังคมในโครงการ “DTC Giving Project” โดยยังคงนำทีมคณาจารย์ในสาขาการประกอบอาหารของวิทยาลัย ครั้งนี้จากหลักสูตรนานาชาติพร้อมด้วยพลังจิตอาสา ร่วมเตรียมและปรุงอาหารหลากหลายเมนูเพื่อส่งมอบเป็นกำลังใจให้กับผู้อาศัยภายในชุมชนกิ่งแก้ว ซึ่งได้รับความผลกระทบทั้งจากวิกฤติโควิด-19 และจากเหตุการณ์โรงงานพลาสติกกิ่งแก้วไฟไหม้ ในครั้งนี้นำทีมส่งมอบโดยอาจารย์กรกช มนตรีสุขศิริกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายปฏิบัติการวิทยาลัย ให้กับคุณสุรินทร์ โพธิ์สุข ประธานอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (กิ่งแก้ว) ตำบลราชาเทวะ เป็นผู้แทนรับมอบและแจกจ่ายตามบ้านเรือนภายในชุมชน

วิทยาลัยดุสิตธานี ตระหนักและให้ความสำคัญพร้อมให้การสนับสนุนการทำกิจกรรม CSR หรือ Corporate Social Responsibility ซึ่งเป็นความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมในด้านต่าง ๆ แบบองค์รวมในหลากหลายรูปแบบภายใต้โครงการ “DTC Giving Project” โดยในครั้งเป็นโครงการผลิตอาหารที่ถูกรังสรรค์และปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมคณาจารย์จากสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) ที่มีความชำนาญด้านการสอนและประกอบอาหาร จัดเตรียมและปรุงอาหาร 7 เมนูที่หลากหลายเพื่อส่งมอบแทนความห่วงใยและเป็นกำลังใจชุมชนกิ่งแก้ว รวมไปถึงกลุ่มติดเชื้ออาการไม่รุนแรง ณ ศูนย์พักคอยราชาเทวะอีกด้วย

ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ต้องมีการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ที่สูงขึ้นตลอดในช่วงที่ผ่านมา วิทยาลัยดุสิตธานียึดหลักการดำเนินงานตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด และยังคงดำเนินการตามแผนงานเพื่อสนับสนุนและส่งมอบกำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน


คลิกเพื่อชมวิดีโอกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรมบทความ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว