“ฝึกงานไกลถึงต่างแดน” ศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี ตบเท้ารับทุน เตรียมบินไปอเมริกา

22 กุมภาพันธ์ 2022

เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 5 จากซ้าย) รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการคณาจารย์ พร้อมด้วยอาจารย์ เป็นสักขีพยานในโอกาสที่ศิษย์เก่าของวิทยาลัยฯ ได้แก่ นางสาวกัญญ์วรา เชื้อเงิน (ที่ 4 จากขวา) และนางสาวฐิติรัตน์ เปี่ยมศรีสุข (ที่ 3 จากขวา) ได้รับทุนการศึกษาสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร จากสถาบัน ไอ อี อี ไทยแลนด์ (IEE THAILAND – INTERNSHIP IN USA) โดยมี นายมงคล ฉัตรแก้วมณี (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันฯ เป็นผู้ส่งมอบ ซึ่งทุนที่ได้รับเป็นการเข้าฝึกงานวิชาชีพ (สาขาครัว) เป็นระยะเวลา 1 ปี ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา