“ร่วมงานต่างแดนพร้อมชมช่อมะฮอกกานีผลิบาน”  ตัวแทนวิทยาลัยดุสิตธานี พบปะพันธมิตรและเยี่ยมเยียนศิษย์ DTC ในฝรั่งเศส

04 กรกฎาคม 2023

คุณพิชยา นรนิติผดุงการ ผู้อำนวยการสำนักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและภาคอุตสาหกรรม พร้อมด้วย ผศ.ดร.วาทิต อินทุลักษณ์ เดินทางไปร่วมงาน Alliance Board of Directors ณ เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส  และได้มีโอกาสเยี่ยมเยียน  คุณยุวพร แซ่เฮ้ง ศิษย์เก่ารุ่นที่ 4 สาขาวิชาการจัดการครัวและภัตตาคาร เจ้าของร้านอาหารไทยในเมืองลียง ชื่อร้าน Thai Harmonie Restaurant

และคุณพชรพล ยมสุข นักศึกษาปัจจุบัน สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ฝึกงานที่ร้าน Tetedoi Restaurant