Hi

ข่าวและกิจกรรม ทั้งหมด

ข่าวสารและกิจกรรม

01 ธันวาคม 2023

ผ่านไปแล้วอย่างชื่นมื่นสนุกสนานกับกิจกรรม DTC Loy Krathong Festival 2023 ในวันลอยกระทงเมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี ได้เนรมิตลานจอดรถหน้าอาคาร 1 ให้เป็นลานกิจกรรมที่เต็มไปด้วยการออกร้านของทั้งนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร การละเล่นชิงรางวัลต่างๆ มากมาย และแน่นอนว่ามีสระน้ำจำลองให้ผู้ร่วมงานได้ลอยกระทงสมความตั้งใจในวันสำคัญประจำปีนี้ด้วย

04 ธันวาคม 2023

เมื่อไม่นานมานี้ ชมรมอาสาพัฒนาชุมชนและชมรมปลูกรักษ์พันธุ์พืช วิทยาลัยดุสิตธานี ได้มีการลงพื้นที่บางกะเจ้าเพื่อทำกิจกรรมการเรียนรู้ร่วมกับชุมชน ได้แก่ การศึกษาวิธีการรีไซเคิลขยะในพื้นที่ การสำรวจชุมชนโดยรอบ และการทำกระถางต้นไม้จากกากกาแฟ ซึ่งภายในกิจกรรมนี้ เหล่านักศึกษาจากทั้ง 2 ชมรมได้ร่วมมือกันผลิตกระถางต้นไม้จากกากกาแฟและถ่ายทอดออกมาเป็นคู่มือวิธีการทำทั้งในรูปแบบไฟล์ pdf และวิดีโอ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

30 พฤศจิกายน 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ได้แก่ นายพลพล เพียรทอง จากสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร และ นางสาวกาญติมาร์ อินทวัจนะ จากสาขาวิชาการจัดการโรงแรม รวมทั้งนายณัฐวุฒิ ศรีทองกูร และ นายชาคริต วิเศษหมื่น ซึ่งเรียนหลักสูตร Dusit Hospitality Academy (DHA) ทางด้านศิลปะการประกอบอาหาร ในโอกาสที่ได้รับทุนการศึกษา “Learn to Earn” เรียนรู้เพื่ออยู่รอด จากมูลนิธิเอสซีจี  

28 พฤศจิกายน 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ต้อนรับคณะครูและนักเรียนชาวเวียดนาม 86 คนจาก Dao Duy Tu Education System ในโอกาสที่มาทัศนศึกษา ณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมี มร.ไซม่อน ลอยด์ คณบดี คณะการจัดการการบริการ (Hospitality Management) วิทยาลัยดุสิตธานี ให้การต้อนรับ

24 พฤศจิกายน 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้มีโอกาสเปิดรั้วต้อนรับตัวแทนจากโรงแรมดังระดับไฮเอนด์ของไทยถึง 5 โรงแรม ในโอกาสที่วิทยาลัยได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับโรงแรมทั้งห้า

28 พฤศจิกายน 2023

นักศึกษาสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ยกขบวนกันไปสร้างชื่อให้กับวิทยาลัยอีกครั้ง ในงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 16” หรือที่เรียกย่อๆ ว่า Makro Horeca Challenge 2023

22 พฤศจิกายน 2023

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าของไทยในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้รับโอกาสพิเศษเข้าชมแบบเจาะลึกกิจการของ Dusit International พร้อมรับฟังข้อมูลเชิงลึกอันล้ำค่าจากทีมผู้บริหาร ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มดุสิตธานี ซึ่งมากล่าวต้อนรับเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้มุมมองเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการบริการสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมรุ่นใหม่ 

21 พฤศจิกายน 2023

ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รักษาการอธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี และ นางสาวพิชยา นรนิติผดุงการ ผู้อำนวยการสำนักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและภาคอุตสาหกรรม วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์ จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา เพื่อร่วม “ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)”

22 พฤศจิกายน 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาชั้นแนวหน้าด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยการนำของ ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รักษาการอธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี เดินทางไปลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ (The Okura Prestige Bangkok) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมี คุณอรยา เต็มกษาปน์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนของโรงแรมในการลงนาม ณ โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เมื่อวันก่อน 

20 พฤศจิกายน 2023

นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าของไทยในเครือโรงแรมดุสิตธานี ไม่ได้เพียงได้รับการยอมรับด้านทักษะทางภาคปฏิบัติเท่านั้น แต่ภาควิชาการก็มีความเข้มแข็งไม่แพ้ใคร การันตีได้จากผลงานรางวัลทางวิชาการต่างๆ ที่นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานีได้รับมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด นางสาวนิธิกานต์ เปาทุย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี ก็ได้รับรางวัล "นักศึกษาดีเด่นประเภทวิชาการดีเด่น กลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์"

16 พฤศจิกายน 2023

ศิษย์เก่ารุ่นที่ 24 ของวิทยาลัยดุสิตธานี ได้รับทุนการศึกษาสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร จากสถาบันไอ อี อี ไทยแลนด์ (IEE Thailand – Internship in USA) เพื่อเข้าฝึกงานวิชาชีพ (สาขาครัว) เป็นระยะเวลา 1 ปี ที่ Harrah’s and Harveys Lake Tahoe รัฐเนวาดา และ Turning Stone Resort Casino รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

14 พฤศจิกายน 2023

สาขาวิชาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยดุสิตธานี ได้เปลี่ยนรูปแบบการสอบเก็บคะแนนปลายภาควิชาการสร้างแรงบันดาลใจในอาชีพธุรกิจบริการของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ให้กลายเป็นการแข่งขัน Hotel Management Showdown อันแสนเข้มข้นตื่นเต้นเร้าใจ

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว