คำตอบ : ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตรไม่เกิน 150,000 บาท โดยแบ่งชำระเป็น 4 งวด (เทอม)
คำตอบ : เป็นหลักสูตรบริหารธุรกิจ เปิดสอนสองสาขา คือ 1.สาขาการจัดการโรงแรม 2.สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
คำตอบ : เรียนทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.00-16.30 น.
คำตอบ : วุฒิการศึกษาขั้นต่ำม.6 หรือเทียบเท่า อายุต้องไม่ต่ำกว่า 25 ปี และมีประสบการณ์การทำงานด้านการโรงแรม หรือด้านอาหารมาก่อนไม่น้อยกว่า 5 ปี ตามเกณฑ์หลักสูตรเทียบโอนประสบการณ์ค่ะ
เรียนได้ค่ะ เพียงขอมีหนังสือรับรองการทำงาน ไม่น้อยกว่า 5 ปี ตามเกณฑ์หลักสูตรเทียบโอนประสบการณ์ค่ะ
คำตอบ : เรียนได้ค่ะ เพียงขอมีหนังสือรับรองการทำงาน และถ้าทำธุรกิจร้านอาหารต้องจดทะเบียนการค้ามาไม่น้อยกว่า 3 ปีขึ้นไปค่ะ ทางคณะกรรมการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนค่ะ
คำตอบ : อาจารย์ผู้สอนในหลักสูตรเทียบโอนประสบการณ์เป็นอาจารย์ที่ผู้ทรงคุณวุฒิและเชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่ง
สามารถดูรายละเอียดได้ทาง สาขาวิชาการจัดการโรงแรม และ สาขาวิชา การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
ศูนย์ทดสอบวิทยาลัยดุสิตธานี เวลา 8.30-17.30 น.
ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
อีเมล : wanusanan.kh@dtc.ac.th | โทรศัพท์ : 02-361-7811 #536
ระดับการศึกษา
วิทยาลัยดุสิตธานี
ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา
ข้อมูลสำหรับ
หลักสูตรและบริการสำหรับองค์กร
คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว