ตำแหน่ง : Owner Chef Table at Gluttony by The Sin
ศิษย์เก่า : ปริญญาตรี สาขาการจัดการครัวและภัตตาคาร
“ผมเป็นคนหลงใหลในการทำอาหาร และชอบที่จะคิดสร้างสรรค์เมนูที่มีความแตกต่าง และสร้างความน่าสนใจ พร้อมกับรสชาติอาหารที่มีความอร่อย กลมกล่อม มีความเฉพาะตัวของแต่ละเมนู โดยให้ผู้ที่ได้ลิ้มลองได้มีความสุขเมื่อได้กินอาหารที่ผมทำ ดังนั้นผมจึงมาทำธุรกิจส่วนตัวโดยการทำอาหารแบบ Chef Table คือการรับประทานอาหารแบบส่วนตัว ซึ่งจะมีเชฟคอยรังสรรค์เมนูต่างๆ ให้ โดยที่ไม่ต้องเปิดเมนูเลือกอาหารเองเลย หรือเรียกง่ายๆ ว่าเสิร์ฟตามใจเชฟนั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอผมยังไปเข้านร่วมแข่งขันในรายการ Iron Chef Thailand อีกด้วย เพื่อเป็นการประลองฝีมือ เป็นการพัฒนาตนเอง และเป็นการเติมไฟให้ตวเองครับ”
ระดับการศึกษา
วิทยาลัยดุสิตธานี
ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา
ข้อมูลสำหรับ
หลักสูตรและบริการสำหรับองค์กร
คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว