Hi

ผู้คนและ ความสำเร็จ

รู้จักกับศิษย์เก่าและวิทยากรพิเศษ

สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (นานาชาติ)

ณัชชา แซ่โง้ว

ศิษย์เก่า : Professional Culinary Arts (Joint Degree with Le Cordon Bleu)

“เริ่มแรกสำหรับการเข้ามาเรียนที่วิทยาลัยดุสิตธานีนั้น เพียงเพราะคุณพ่อบอกว่าสายอาชีพนี้นั้นเติบโตและยังต่อยอดไปได้อีกไกล แต่พอเข้ามาเรียนก็รู้สึกชอบเอง และอยากลองท้าทายตัวเองโดยการเข้าไปคัดเลือกแข่งขันทำอาหาร ซึ่งวิทยาลัยดุสิตธานีก็เปรียบเหมือนประตูที่เปิดให้เข้าไปรู้จักอีกโลกหนึ่ง ได้หลุดกรอบจากภาพวาดในตอนเด็กไว้มาก เพราะมันยิ่งใหญ่และท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ จากภายในเขต จังหวัด เริ่มเข้าสู่ต่างประเทศในรอบอาเซียนจนไปถึงระดับโลก ซึ่งวิทยาลัยดุสิตธานีก็ได้สนับสนุนมาโดยตลอดทั้งการซื้อวัตถุดิบ การจัดหาสถานที่ ไปถึงเชฟผู้ฝึกสอน จนรู้สึกว่าความขยัน อดทน ระเบียบ การวางแผน วินัย สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ติดตัวออกมาปรับใช้กับชีวิตตัวเองจนถึงการทำงาน ที่หลายคนเอ่ยปากชม จึงต้องเอ่ยขอบคุณวิทยาลัยดุสิตธานีผู้อยู่เบื้องหลังด้วยค่ะ”

Vector
ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว