หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
[PTY] หลักสูตร Authentic Thai Cuisine – May 2024
คำอธิบายหลักสูตร
หลากหลายเมนูอาหารไทยโบราณหาทานยาก เผยทุกเทคนิคการทำอาหารแต่ลพเมนูตามแบบฉบับของวิทยาลัยดุสิตธานี เหมาะสำหรับเป็นเมนู Signature ในร้านอาหารหรือภัตตาคารชั้นนำ สร้างจุดเด่นให้อาหารในร้านให้แตกต่างจากร้านอื่นๆ
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 3 บทเรียน ดังนี้
- จีบไทยตัวนก, ช่อม่วง, ปลาแห้งแตงโม
- หมูสร่ง, กระทงทอง, เมี่ยงคำกลีบบัว, ส้มฉุน
- แสร้งว่ากุ้ง, ยำทวาย, ยำถั่วพลู, ยำส้มโอ
- แกงระแวง, ต้มจิ๋ว, แกงนอกหม้อ, แกงรัญจวน
- ช่อผกากรอง, ข้าวฟางเปียกลำไย
- เรไรมะพร้าวอ่อน, ขนมอินทนิน
![](https://dtc.ac.th/wp-content/uploads/2022/03/Frame.png)
35,900.00 ฿
35,900.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
มีสินค้าอยู่ 10
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
มีสินค้าอยู่ 10
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
วัตถุดิบ ชุดเชฟ เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
- หลักสูตร 1-2 วัน ลงเรียนเป็นคู่ลดราคา ท่านละ 300 บาท / ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 500 บาท
- หลักสูตรระยะยาว ลงเรียนเป็นคู่ หรือเป็นลูกค้าเก่า ลดท่านละ 5%
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต
- แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
- เลือกแบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
- เลือกแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
จัดการงานแม่บ้านให้มีผลงานที่ดี ทำงานแบบมืออาชีพ ได้รับคำชม และมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เรียนรู้และฝึกปฏิบัติวิธีการและขั้นตอนต่างๆ อย่างถูกวิธี
- 24-25 ส.ค. 2567 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
เพิ่มมูลค่า ความแตกต่างให้อาหารจานธรรมดาๆ กับเทคนิคหลากหลาย หลักการง่ายๆ ครีเอทได้ด้วยตัวเอง
- 19-20 ต.ค. 2567 (อบรมวันเสาร์ - อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 9
หลักสูตร Moka Pot & Drip Coffee เรียนรู้สูตรเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ทั้งกาแฟ, ชา , เมนูนม มากกว่า 20 รายการ พร้อมเปิดร้านได้ทันที!
- 12-13 ต.ค. 2567(อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
8,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 9
6 วันเต็มกับเมนูสำหรับคาเฟ่ ที่ถูกคัดสรรจากเมนูยอดนิยมจากทั่วโลกเพื่อคาเฟ่ของคุณ เรียนกับอาจารย์เชฟผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน
- 5-6 ต.ค. 2567 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
8,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 7
หลักสูตรนี้ช่วยให้ท่านเข้าใจและสามารถวางแผน บริหารจัดการครัว ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มผลกำไรให้ได้มากที่สุด
- 28-29 ก.ย.2567 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
15,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
ความฝันในการเปิดคาเฟ่หรือร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จเกิดขึ้นได้ที่นี่เรียน 2 วันเท่านั้น กับหลักสูตร บารีสต้า และการเป็นเจ้าของร้านกาแฟมืออาชีพ
- รอบที่ 1 : 14-15 ก.ย. 2567 l รอบที่ 2 : 28-29 ก.ย. 2567 (ส-อา)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 9
There are no reviews yet.