จุดเริ่มต้นแห่งมืออาชีพคนทำขนม “สร้างความมั่นใจสู่ความสำเร็จ” การเป็นคนทำขนมที่ดีสิ่งที่สำคัญ คือต้องใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งใจในสิ่งที่ทำ ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเท หลักสูตรขนมอบและเบเกอรี่ คุณจะได้เรียนรู้และเข้าใจทุกขั้นตอน การ“เตรียม ผลิต ตกแต่ง และเก็บรักษา” อันเป็นพื้นฐานสำคัญ ของการเป็นคนทำขนม ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูงที่คุณจะสามารถเรียนรู้และปฏิบัติได้ภายในระยะเวลาอันสั้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงตลอดจนการสร้างสิ่งใหม่ๆ และนำไปต่อยอดสิ่งที่มีอยู่ในธุรกิจได้
54,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 8
เรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหารอาหารแบบดั้งเดิม ผสมผสานกับเทคนิคการประกอบอาหารสมัยใหม่ การเลือกใช้วัตถุดิบทดแทนและ เข้าใจทฤษฎีการแยกองค์ประกอบอาหารเพื่อสร้างสรรค์จานอาหาร หลักการจัดตกแต่งจานอาหารร่วมสมัย เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน
42,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 5
หลักสูตรการประกอบอาหารไทยที่สมบูรณ์แบบที่สุดของ Dusit Thani College เรียนรู้การทำอาหารคาว/หวานตามสูตรต้นตำรับทุกขั้นตอน มากถึง 60 เมนู เพียงระยะเวลา 2 เดือนอย่างละเอียด ทั้งทฤษฎี และปฏิบัติ อีกทั้งยังได้ความรู้ในการเลือกสรรวัตถุดิบ จัดวาง ตกแต่งจานอาหาร การสุขาภิบาลอาหาร การดูแลความ ปลอดภัยการทำงานในครัว การจัดรายการเมนูอาหารให้ดูหลากหลายและน่าสนใจ รวมถึงวิธีการควบคุมต้นทุน อาหาร เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มผลกำไร
60,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 6
เรียนรู้เทคนิคการประกอบขนมไทย หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถคำนวณต้นทุน และมีแนวทางในการเปิดร้านขนมไทย เพื่อประกอบอาชีพ สร้างรายได้ และทำผลกำไร อย่างต่อเนื่องในธุรกิจ
31,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 9
มั่นนใจกับหลักสูตรและการสอนโดยมืออาชีพ
สอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในอุตสาหกรรมการบริการ
มีใบประกาศนียบัตรรับรองทุกหลักสูตร
ต่อยอดทักษะอาชีพได้จริง
หลักสูตรฝึกงาน และห้องปฏิบัติการสำหรับมืออาชีพ
ระดับการศึกษา
วิทยาลัยดุสิตธานี
ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา
ข้อมูลสำหรับ
หลักสูตรและบริการสำหรับองค์กร
คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว