Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

[PTY] หลักสูตร Authentic Thai Cuisine – May 2024

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

หลากหลายเมนูอาหารไทยโบราณหาทานยา เผยทุกเทคนิคการทำอาหารแต่ลพเมนูตามแบบฉบับของวิทยาลัยดุสิตธานี  เหมาะสำหรับเป็นเมนู Signature ในร้านอาหารหรือภัตตาคารชั้นนำ สร้างจุดเด่นให้อาหารในร้านให้แตกต่างจากร้านอื่นๆ  

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 3 บทเรียน ดังนี้

  • จีบไทยตัวนก, ช่อม่วง, ปลาแห้งแตงโม
  • หมูสร่ง, กระทงทอง, เมี่ยงคำกลีบบัว, ส้มฉุน 
  • แสร้งว่ากุ้ง, ยำทวาย, ยำถั่วพลู, ยำส้มโอ
  • แกงระแวง, ต้มจิ๋ว, แกงนอกหม้อ, แกงรัญจวน 
  • ช่อผกากรอง, ข้าวฟางเปียกลำไย
  • เรไรมะพร้าวอ่อน, ขนมอินทนิน 

35,900.00 ฿

35,900.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

มีสินค้าอยู่ 10

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

19 พ.ค. - 16 มิ.ย. 2567 (อบรมวันอาทิตย์)

เวลา

09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย

มีสินค้าอยู่ 10

วัตถุดิบ ชุดเชฟ  เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม

Promotion  

  • หลักสูตร 1-2 วัน ลงเรียนเป็นคู่ลดราคา ท่านละ 300 บาท / ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 500 บาท
  • หลักสูตรระยะยาว ลงเรียนเป็นคู่ หรือเป็นลูกค้าเก่า ลดท่านละ 5%

ผ่อนได้ไหม?  

สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต  

  • แบ่งชำระได้ 3 เดือน   เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท 
  • เลือกแบ่งชำระได้ 3-6 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 50,00099,999 บาท  
  • เลือกแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป 

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

งานจัดซื้อเป็นงานที่ละเอียด บุคลากรที่รับผิดชอบจำเป็นต้องทราบวิธีการเลือกผู้ผลิต วิธีการต่อรองราคาและกำหนดวันส่งสินค้า การเปรียบเทียบ และการตรวจสอบคุณภาพสินค้า

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

บริหารงานบัญชีของโรงแรมอย่างมั่นคง มีประสิทธิภาพ เรียนรู้หลักการสำคัญต่างๆ ของระบบบัญชีและการเงิน พร้อมทั้งทักษะในในการคำนวณ ควบคุมระบบและวางแผนการเงิน 

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

ศึกษาและเข้าใจ งานบริการส่วนหน้า (Front Officer Operations) วิธีการบริการลูกค้า และการรับมือกับปัญหาและอุปสรรค เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงาน สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และสร้างชื่อเสียงและรายได้ให้กับโรงแรม

12,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 15

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงในด้านการบริหารรายได้ให้กับโรงแรม รวมถึงการกำหนดนโยบายทางการตลาดที่ชัดเจน เพื่อให้นำมาซึ่งรายได้ตามแผนการตลาดที่ได้จัดทำไว้ โดยผ่านการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างหลากหลายเพื่อให้มีส่วนผสมของลูกค้าที่มีทุนทรัพย์แตกต่างกันอย่างเหมาะสม ทำให้โรงแรมสามารถทำรายได้ และกำไรสูงสุดตลอดปี

12,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนเทคนิคการทำแป้งพิซซ่า อบให้บางกรอบ ตลอดจนการทำหน้าพิซซ่ากว่า 8 หน้า

8,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

2 in 1 หลักสูตรเดียวได้ทั้งการเป็นบาริสต้า และเปิดร้านกาแฟ ผู้ที่กำลังสนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟ ห้ามพลาด

10,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!