ตำแหน่ง : Executive chef at Shangri-La Taipei
ศิษย์เก่า : ปริญญาตรี การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
“การศึกษาเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ช่วยให้เราคิดแบบตรรกะเข้าใจเหตุและผล รู้จักวางแผนอย่างเป็นระบบและพัฒนาศักยภาพของเราได้ไวยิ่งขึ้น ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับอาชีพเชฟ วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นสถานศึกษาอันดับหนึ่งในประเทศไทยสำหรับอาชีพเชฟในความคิดเห็นของผม น้อง ๆ ฝึกงานที่มาจากวิทยาลัยดุสิตธานีจะมีความพร้อมและเข้าใจได้เร็วกว่า เชฟหลาย ๆ ท่านที่โรงแรมสุโขทัยก็จบมาจากวิทยาลัยดุสิตเช่นกัน สำหรับตัวผมเองวิทยาลัยจึงมีส่วนสำคัญในความสำเร็จตามเป้าหมายที่ผมตั้งไว้ในอายุไม่มาก
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณวิทยาลัยดุสิตธานี ที่สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ และทำชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และขออวยพรให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จกับเป้าหมายที่ตนตั้งไว้ในเร็ววันนะครับ”
ระดับการศึกษา
วิทยาลัยดุสิตธานี
ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา
ข้อมูลสำหรับ
หลักสูตรและบริการสำหรับองค์กร
คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว