หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
การจัดการร้านอาหารสำหรับผู้ประกอบการ Executive Program Restaurant Management for Startups – Sep 2024
คำอธิบายหลักสูตร
เข้าใจขั้นตอนการเปิดธุรกิจร้านอาหาร แนวคิดการวางแผนธุรกิจ ไปจนถึงการปฏิบัติการและการควบคุม ได้พัฒนาทักษะความรู้และทักษะในการดำเนินงานธุรกิจร้านอาหาร กระบวนการการจัดการ การบริหาร การจัดการพนักงาน การตลาด การขาย การบริหารการเงิน การวางแผนเมนู การผลิตอาหาร เครื่องดื่ม และการให้บริการ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพ และการรับมือกับปัญหา ให้สามารถนำไปปรับใช้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จ
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 16 บทเรียน ดังนี้
79,900.00 ฿
79,900.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต ของธนาคารกรุงเทพฯ และธนาคารกสิกร
- แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
ศึกษากลยุทธ์การตลาด วิเคราะห์รายงานด้านการขาย/การตลาด และตัวเลขในรายงานต่างๆ เพื่อนำไปวางแผน ปรับกลยุทธ์การขายและการตลาด ให้มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ และสามารถนำไปใช้ในการบริหารโรงแรมได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้องค์กรได้รับโอกาส ผลประโยชน์ ประสบความสำเร็จ และได้ผลประกอบการที่ดียิ่งขึ้น
- 26-27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
งานจัดซื้อเป็นงานที่ละเอียด บุคลากรที่รับผิดชอบจำเป็นต้องทราบวิธีการเลือกผู้ผลิต วิธีการต่อรองราคาและกำหนดวันส่งสินค้า การเปรียบเทียบ และการตรวจสอบคุณภาพสินค้า
- 19-20 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
บริหารงานบัญชีของโรงแรมอย่างมั่นคง มีประสิทธิภาพ เรียนรู้หลักการสำคัญต่างๆ ของระบบบัญชีและการเงิน พร้อมทั้งทักษะในในการคำนวณ ควบคุมระบบและวางแผนการเงิน
- 19 – 20 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
ศึกษาและเข้าใจ งานบริการส่วนหน้า (Front Officer Operations) วิธีการบริการลูกค้า และการรับมือกับปัญหาและอุปสรรค เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงาน สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และสร้างชื่อเสียงและรายได้ให้กับโรงแรม
- 18- 20 ก.ค. 2568 (อบรมวันศุกร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
12,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 15
เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงในด้านการบริหารรายได้ให้กับโรงแรม รวมถึงการกำหนดนโยบายทางการตลาดที่ชัดเจน เพื่อให้นำมาซึ่งรายได้ตามแผนการตลาดที่ได้จัดทำไว้ โดยผ่านการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างหลากหลายเพื่อให้มีส่วนผสมของลูกค้าที่มีทุนทรัพย์แตกต่างกันอย่างเหมาะสม ทำให้โรงแรมสามารถทำรายได้ และกำไรสูงสุดตลอดปี
- 19-20 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
12,900.00 ฿
เรียนเทคนิคการทำแป้งพิซซ่า อบให้บางกรอบ ตลอดจนการทำหน้าพิซซ่ากว่า 8 หน้า
- 28 มิ.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
8,900.00 ฿
There are no reviews yet.