หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
[PTY] หลักสูตรแกะสลักผักและผลไม้ Fruit & Vegetable Carving – May 2024
คำอธิบายหลักสูตร
เรียนรู้ศิลปะการแกะสลัก ผักและผลไม้ ตั้งแต่พื้นฐาน จนสามารถแกะเป็นลวดลาย เพื่อการตกแต่งสร้างเอกลักษณ์ และเพิ่มมูลค่าให้จานอาหาร
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 4 บทเรียน ดังนี้
- ต้นหอม (ม้วน)
- แตงล้าน (ใบไม้)
- แครอท (ใบไม้ฉลุ)
- พริกชี้ฟ้าแดง (ดอกไม้)
- มะเขือเทศท้อ (กุหลาบ)
- แกะพื้นฐานลายรักกเร่ในฟักทอง
- แกะพื้นฐานลายเกล็ดปลาในฟักทอง
- แกะขึ้นดอก ดอกรักเร่ในฟักทอง
- แกะขึ้นดอก ดอกดาวเรืองในฟักทอง (ทำมาจากลายเกล็ดปลา)
- แกะดอกกุหลาบจากหัวใชเท้า
- แกะกระเช้าจากแตงโม
- แกะแจกันจากแคอนตาลูป
- แกะลายวิจิตรจากแคนตาลูป
- ผอบจากฟักทอง
- ผักชนิดต่างๆ
9,900.00 ฿
9,900.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
วัตถุดิบ ชุดเชฟ เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
หลักสูตร 1-2 วัน ลงเรียนเป็นคู่ลดราคา ท่านละ 300 บาท / ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 500 บาท
หลักสูตรระยะยาว ลงเรียนเป็นคู่ หรือเป็นลูกค้าเก่า ลดท่านละ 5%
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต
แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
เลือกแบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
เลือกแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
เรียนรู้การทำเมนูทาร์ตยอดฮิต 1 วัน 3 สไตล์ สอนละเอียดทุกขั้นตอน จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ
- 5 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
5,500.00 ฿
จัดเต็ม 1 วัน กับการทำ Belgian Waffle และ American Waffle พร้อมเทคนิคการทำซอสและไอศกรีม
- 19 ก.ค. 2568 (อบรมวันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
5,500.00 ฿
เรียนรู้การทำแซนวิชกว่า 9 เมนู อร่อยลงตัว พร้อมขายได้จริง
- 26 ก.ค. 2568 (วันอาทิตย์)
- DTEC
6,900.00 ฿
เรียนรู้การทำขนมอิตาเลียน 6 แบบ เจาะลึกทั้งทางด้านเทคนิคและเคล็ดลับ พร้อมลงมือฝึกปฏิบัติทุกขั้นตอนเพื่อเข้าถึงหัวใจหลักของการทำขนมอิตาลี
- 26-27 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
9,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 4
เรียนรู้สูตร และวิธีการทำน้ำยาขนมจีนกว่า 7 เมนู รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องแกง ทำขายได้อย่างมืออาชีพ รสชาติมาตรฐานวิทยาลัยดุสิตธานี
- 19-20 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
9,900.00 ฿
เรียนรู้การทำ 10 เมนูอาหารเหนือยอดฮิตแบบต้นตำรับ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาลัยดุสิตธานี
- 5-6 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
9,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 5
There are no reviews yet.