Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

หลักสูตร เชฟระดับมืออาชีพ [ไม่ฝึกงาน] – PROFESSIONAL CHEF – No Internship – Mar 2025

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

หลักสูตร ปรับปรุงใหม่เนื้อหาเข้มข้น พร้อมก้าวเข้าสู่สายงานการเป็นเชฟมืออาชีพ เพราะเชฟยุคปัจจุบันต้องมีทักษะที่หลากหลาย ทั้งเทคนิคการทำอาหาร ความคิดสร้างสรรค์ และการบริหารจัดการครัว หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณสามารถก้าวเข้าสู่งานครัว และมีทักษะพื้นฐานที่รอบด้าน ครบถ้วน ทั้งด้านศิลปะการประกอบอาหาร เทคนิค ดิจิทัล และการจัดการผู้คน 

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 5 บทเรียน ดังนี้

72,000.00 ฿

72,000.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

Anyone who is interested

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

10 March - 11 May 2025 (weekday)

เวลา

09.00 - 16.00 hrs.

สถานที่

DTEC

ภาษาที่สอน

Thai

Ingredients, chef uniforms, a kitchen tool set, and learning materials can be obtained on the training day.

 

Promotion 

If 2 or more learners apply and purchase for the same course together, each of the applicant will receive 500 THB discount.

  • Apply and pay for 2 courses, get 1,000 Baht discount
  • Apply and pay for 3 courses, get 2,000 Baht discount
  • Apply and pay for 4 courses, get 3,000 Baht discount
  • Apply and pay for 5 courses, get 4,000 Baht discount
  • Apply and pay for 6 courses, get 5,000 Baht discount
  • Apply and pay for 10 courses, get 10,000 Baht discount

Installment payment?  

You can pay in installments via credit cards of Bangkok Bang and Kasikorn Bank.

  • The total fee of 4,900 – 49,999 Baht can be paid in 3 installments
  • The total fee of 50,000 – 99,999 Baht can be paid in 3-6 installments
  • The total fee of more than 100,000 Baht can be paid in 3-10 installments

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคการทำเมนูผัดไทยกุ้งสด เส้นหอมนุ่ม และ การทำเมนูหอยทอด แป้งกรอบ หอยแมลงภู่เต็มๆ คำ 

5,500.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

โรงแรมเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล แต่การจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ต้องประกอบไปด้วยหลายองค์ประกอบทั้งการบริหาร การบริการ การสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า หลักสูตรนี้จะสอนองค์ความรู้ ขององค์กร และบุคลากรในธุรกิจนั้นๆ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพัก การบริหารโรงแรมในรูปแบบมืออาชีพ พร้อมทั้งการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ 

66,000.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

ในปัจจุบันลูกค้าร้านอาหาร ต่างต้องการประสบการณ์ที่แปลกใหม่ อีเว้นท์ที่น่าประทับใจ และการบริการชั้นเยี่ยม การเข้าใจและรู้เทคนิคต่างๆ ในร้านอาหาร จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถก้าวเข้าสู่การทำงานในโรงแรมและร้านอาหารระดับ 5 ดาวได้

66,000.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

**รวมค่าประกันการฝึกงาน 10,000 บาท จะได้รับคืนเมื่อจบการฝึกงานตามหลักสูตร**   การทำงานด้านเบเกอรี่ และเพสตรี้ ต้องอาศัย ความใส่ใจในรายละเอียด ความมีระเบียบวินัย พร้อมทักษะด้านเทคโนโลยี หลักสูตรนี้จึงสอนให้ผสมผสานระหว่างศิลปะ และวิทยาศาสตร์ พัฒนาเทคนิคการสร้างสรรค์งานเบเกอรี่และเพสตรี้ พร้อมเข้าใจเทรนด์ของผู้บริโภค

82,000.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 15

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

การทำงานด้านเบเกอรี่ และเพสตรี้ ต้องอาศัย ความใส่ใจในรายละเอียด ความมีระเบียบวินัย พร้อมทักษะด้านเทคโนโลยี หลักสูตรนี้จึงสอนให้ผสมผสานระหว่างศิลปะ และวิทยาศาสตร์ พัฒนาเทคนิคการสร้างสรรค์งานเบเกอรี่และเพสตรี้ พร้อมเข้าใจเทรนด์ของผู้บริโภค

72,000.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 17

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

หลักสูตร ปรับปรุงใหม่เนื้อหาเข้มข้น พร้อมก้าวเข้าสู่สายงานการเป็นเชฟมืออาชีพ เพราะเชฟยุคปัจจุบันต้องมีทักษะที่หลากหลาย ทั้งเทคนิคการทำอาหาร ความคิดสร้างสรรค์ และการบริหารจัดการครัว หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณสามารถก้าวเข้าสู่งานครัว และมีทักษะพื้นฐานที่รอบด้าน ครบถ้วน ทั้งด้านศิลปะการประกอบอาหาร เทคนิค ดิจิทัล และการจัดการผู้คน 

82,000.00 ฿

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!