หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
หลักสูตร ขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น Pastry and Bakery Operations for Bakery House – May 2024
คำอธิบายหลักสูตร
Up skill ให้คุณเป็นมืออาชีพด้านขนมอบเบกอรี่ได้ไม่ยาก เพียง 120 ชั่วโมง กับหลากหลายเมนูยอดนิยมมากกว่า 40 รายการ สอนละเอียดทุกขั้นตอน จัดเต็มทุกเทคนิคการทำขนมอบ ด้วยสูตรที่ได้มาตรฐานของวิทยาลัยดุสิตธานี เพิ่มเติมแนวคิดการเปิดร้านเบเกอรี่ การคำนวณต้นทุน ตั้งราคาขาย สามารถนำสูตรไปปรับใช้ในแผนกเบเกอรี่ของโรงแรม 5 ดาว หรือเปิดร้านเบเกอรี่ของตนเองทั้งแบบมีหน้าร้าน และไม่มีหน้าร้านได้ทันที
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 20 บทเรียน ดังนี้
การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน
คุกกี้:คุกกี้แยม,คุกกี้พิตาชิโอ,คุกกี้ข้าวโอ๊ตงาดำ,คุกกี้ซ็อคโกแลตชิพ
แยม,สโคน,ขนมฟินองเซีย,ช็อตเบรต
มัฟฟินและบราวนี่ส์:ช็อคโกแลตบราวนี่,มัฟฟินเค้กกล้วยหอม,โยเกิร์ต บลูเบอรี่ มัฟฟิน
พายชั้น:พายกังหันไส้สับปะรด,พายผีเสื้อ,พายทูน่า,พายไส้กรอก
เค้ก:ฟรุ๊ตเค้ก,มาร์เบิ้ลเค้ก,บลูเบอร์รี่ชีสพาย
ขนมปัง 1:ขนมปังแซนวิช,เอแคร์ไส้ครีม,อิตาเลียนเบรด
เดนิช:เบคอนเดนิช,ช็อกโกแลตเดนิช,ครัวซองเดนิช
ขนมปัง 2:ขนมปังหวาน,ขนมปังเนยสด,ขนมปังโฮลวีท
เค้ก :เค้กแบล็กฟรอเรสต์,เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์
ศิลปะการตกแต่งเค้กแบบพื้นฐาน
ศิลปะการตกแต่งเค้กแบบสมัยนิยม แยมโรล (Jam Roll)
เค้ก:โอเปร่าเค้ก
ทาร์ต :ช็อกโกแลตทาร์ต,ฟรุ๊ตทาร์ต,คิชผักโขม
การทำมูสเบเกอรี่:มูสช็อกโกแลต,มูสสไตล์โมเดิร์น
ขนมอบเบเกอรี่ตะวันตก:ทีรามิสุ ,พันนาคอตต้า,แอปเปิ้ลทาร์ต
ขนมอบเบเกอรี่ตะวันตก:ช็อคโกแลตลาวา,ช็อกโกแลตซูเฟล่,วานิลลาซอส,พุดดิ้งขนมปัง
ช็อกโลแลตทัฟเฟิล
ประสบการณ์ของผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ การคำนวณต้นทุน แหล่งซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ แนะนำการเปิดร้านเบเกอรี่เบื้องต้น
ปฏิบัติการประกอบขนมอบเบเกอรี่ เพื่อการจัดงาน BAKERY HIGHT TEAพิธีมอบประกาศนียบัตร
52,000.00 ฿
52,000.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
วัตถุดิบ ชุดเชฟ ชุดอุปกรณ์เบเกอรี่ เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
- หลักสูตร 1-2 วัน ลงเรียนเป็นคู่ลดราคา ท่านละ 300 บาท / ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 500 บาท
- หลักสูตรระยะยาว ลงเรียนเป็นคู่ หรือเป็นลูกค้าเก่า ลดท่านละ 5%
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพฯ ฟรีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย ดังนี้:
- แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
- เลือกแบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
- เลือกแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
เรียนรู้การทำเมนูทาร์ตยอดฮิต 1 วัน 3 สไตล์ สอนละเอียดทุกขั้นตอน จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ
- 5 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
5,500.00 ฿
จัดเต็ม 1 วัน กับการทำ Belgian Waffle และ American Waffle พร้อมเทคนิคการทำซอสและไอศกรีม
- 19 ก.ค. 2568 (อบรมวันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
5,500.00 ฿
เรียนรู้การทำแซนวิชกว่า 9 เมนู อร่อยลงตัว พร้อมขายได้จริง
- 26 ก.ค. 2568 (วันอาทิตย์)
- DTEC
6,900.00 ฿
เรียนรู้การทำขนมอิตาเลียน 6 แบบ เจาะลึกทั้งทางด้านเทคนิคและเคล็ดลับ พร้อมลงมือฝึกปฏิบัติทุกขั้นตอนเพื่อเข้าถึงหัวใจหลักของการทำขนมอิตาลี
- 26-27 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
9,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 4
เรียนรู้สูตร และวิธีการทำน้ำยาขนมจีนกว่า 7 เมนู รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องแกง ทำขายได้อย่างมืออาชีพ รสชาติมาตรฐานวิทยาลัยดุสิตธานี
- 19-20 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
9,900.00 ฿
เรียนรู้การทำ 10 เมนูอาหารเหนือยอดฮิตแบบต้นตำรับ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาลัยดุสิตธานี
- 5-6 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
9,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 5
There are no reviews yet.