Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

หลักสูตร ขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น Pastry and Bakery Operations for Bakery House – May 2024

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

Up skill  ให้คุณเป็นมืออาชีพด้านขนมอบเบกอรี่ได้ไม่ยาก เพียง 120 ชั่วโมง กับหลากหลายเมนูยอดนิยมมากกว่า 40 รายการ สอนละเอียดทุกขั้นตอน จัดเต็มทุกเทคนิคการทำขนมอบ ด้วยสูตรที่ได้มาตรฐานของวิทยาลัยดุสิตธานี เพิ่มเติมแนวคิดการเปิดร้านเบเกอรี่ การคำนวณต้นทุน ตั้งราคาขาย สามารถนำสูตรไปปรับใช้ในแผนกเบเกอรี่ของโรงแรม 5 ดาว หรือเปิดร้านเบเกอรี่ของตนเองทั้งแบบมีหน้าร้าน และไม่มีหน้าร้านได้ทันที

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 20 บทเรียน ดังนี้

การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน

คุกกี้:คุกกี้แยม,คุกกี้พิตาชิโอ,คุกกี้ข้าวโอ๊ตงาดำ,คุกกี้ซ็อคโกแลตชิพ

แยม,สโคน,ขนมฟินองเซีย,ช็อตเบรต

มัฟฟินและบราวนี่ส์:ช็อคโกแลตบราวนี่,มัฟฟินเค้กกล้วยหอม,โยเกิร์ต บลูเบอรี่ มัฟฟิน

พายชั้น:พายกังหันไส้สับปะรด,พายผีเสื้อ,พายทูน่า,พายไส้กรอก

เค้ก:ฟรุ๊เค้ก,มารเบิ้ลเค้ก,บลูเบอร์รี่ชีสพาย

ขนมปัง 1:ขนมปังแซนวิช,เอแคร์ไส้ครีม,อิตาเลียนเบรด

เดิช:เบคอนเดิช,ช็อกโกแลตเดิช,ครัวซองเดิช

ขนมปัง 2:ขนมปังหวาน,ขนมปังเนยสด,ขนมปังโฮลวีท

เค้ก :เค้กแบล็กฟรอเรสต์,เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์

ศิลปะการตกแต่งเค้กแบบพื้นฐาน 

ศิลปะการตกแต่งเค้กแบบสมัยนิยม  แยมโรล  (Jam Roll) 

เค้ก:โอเปร่าเค้ก

ทาร์ต :ช็อกโกแลตทาร์ต,ฟรุ๊ตทาร์ต,คิชผักโขม

การทำมูสเบเกอรี่:มูสช็อกโกแลต,มูสสไตล์โมเดิร์น

ขนมอบเบเกอรี่ตะวันตก:ทีรามิสุ ,พันนาคอตต้า,แอปเปิ้ลทาร์ต

ขนมอบเบเกอรี่ตะวันตก:ช็อคโกแลตลาวา,ช็อกโกแลตซูเฟล่,วานิลลาซอส,พุดดิ้งขนมปัง 

ช็อกโลแลตทัฟเฟิล

ประสบการณ์ของผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ การคำนวณต้นทุน  แหล่งซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ แนะนำการเปิดร้านเบเกอรี่เบื้องต้น 

ปฏิบัติการประกอบขนมอบเบเกอรี่ เพื่อการจัดงาน  BAKERY HIGHT TEAพิธีมอบประกาศนียบัตร   

52,000.00 ฿

52,000.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

26 พ.ค. - 27 ต.ค. 2567 (อบรมวันอาทิตย์)

เวลา

09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย

วัตถุดิบ ชุดเชฟ ชุดอุปกรณ์เบเกอรี่ เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม

Promotion  

  • หลักสูตร 1-2 วัน ลงเรียนเป็นคู่ลดราคา ท่านละ 300 บาท / ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 500 บาท
  • หลักสูตรระยะยาว ลงเรียนเป็นคู่ หรือเป็นลูกค้าเก่า ลดท่านละ 5%

ผ่อนได้ไหม?  

สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพฯ ฟรีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย ดังนี้:   

  • แบ่งชำระได้ 3 เดือน   เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท 
  • เลือกแบ่งชำระได้ 3-6 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 50,00099,999 บาท  
  • เลือกแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป 

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

งานจัดซื้อเป็นงานที่ละเอียด บุคลากรที่รับผิดชอบจำเป็นต้องทราบวิธีการเลือกผู้ผลิต วิธีการต่อรองราคาและกำหนดวันส่งสินค้า การเปรียบเทียบ และการตรวจสอบคุณภาพสินค้า

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

บริหารงานบัญชีของโรงแรมอย่างมั่นคง มีประสิทธิภาพ เรียนรู้หลักการสำคัญต่างๆ ของระบบบัญชีและการเงิน พร้อมทั้งทักษะในในการคำนวณ ควบคุมระบบและวางแผนการเงิน 

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

ศึกษาและเข้าใจ งานบริการส่วนหน้า (Front Officer Operations) วิธีการบริการลูกค้า และการรับมือกับปัญหาและอุปสรรค เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงาน สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และสร้างชื่อเสียงและรายได้ให้กับโรงแรม

12,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 15

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงในด้านการบริหารรายได้ให้กับโรงแรม รวมถึงการกำหนดนโยบายทางการตลาดที่ชัดเจน เพื่อให้นำมาซึ่งรายได้ตามแผนการตลาดที่ได้จัดทำไว้ โดยผ่านการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างหลากหลายเพื่อให้มีส่วนผสมของลูกค้าที่มีทุนทรัพย์แตกต่างกันอย่างเหมาะสม ทำให้โรงแรมสามารถทำรายได้ และกำไรสูงสุดตลอดปี

12,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนเทคนิคการทำแป้งพิซซ่า อบให้บางกรอบ ตลอดจนการทำหน้าพิซซ่ากว่า 8 หน้า

8,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

2 in 1 หลักสูตรเดียวได้ทั้งการเป็นบาริสต้า และเปิดร้านกาแฟ ผู้ที่กำลังสนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟ ห้ามพลาด

10,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!