หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
หลักสูตร แซนวิชสำหรับร้านอาหารและกาแฟ Sandwiches for Café – Mar 2025
คำอธิบายหลักสูตร
เรียนรู้การทำแซนวิชกว่า 9 เมนู พร้อมส่วนประกอบสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การตีน้ำสลัด การจับคู่ไส้ที่ลงตัว บรรจุภัณฑ์และการห่อ ที่จะทำให้แซนวิชของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ พร้อมวิธีการคำนวณต้นทุน การเลือกซื้อวัตถุดิบ พร้อมเปิดร้านได้เลย
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 8 บทเรียน ดังนี้
- Club Sandwich
- Seaweed Salad & Salmon Shrimp roe Sandwich
- Caesar Sandwich
- Dessert Sandwich
- Tuna Sandwich
- Smoked Salmon Cream Cheese Sandwich
- Crab Stick & Cheese & Shrimp roe Sandwich
- Tonkatsu
- Hamcheese
6,900.00 ฿
6,900.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
วัตถุดิบ ผ้ากันเปื้อน เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต ของธนาคารกรุงเทพฯ และธนาคารกสิกร
- แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
เรียนรู้การทำแซนวิชกว่า 9 เมนู อร่อยลงตัว พร้อมขายได้จริง
- 15 มี.ค. 2568 (วันเสาร์)
- DTEC
6,900.00 ฿
ฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติเพื่อพัฒนาทักษะ เทคนิค กระบวนการ และเคล็ดลับในการประกอบอาหารตะวันตกให้ได้ มาตรฐานตามหลักเมนูของการประกอบอาหารสากล
- 1 มี.ค. - 6 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์ / วันอาทิตย์)
- ศูนย์ความเป็นเลิศดุสิตธานี (DTEC)
45,500.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 5
“ข้าวแช่” เมนูคู่หน้าร้อนแสนอร่อยที่นิยมกินกันมาตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน พร้อมเรียนรู้การทำเครื่องเคียงรสชาติกลมกล่อม
- 8 มี.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
5,500.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 2
เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่าง ๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่ ที่คุณไม่ควรพลาด!
- 15 มี.ค. - 25 พ.ค .2568 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
54,000.00 ฿
การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับร้านอาหาร ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเข้าใจวิธีการ ขั้นตอนในการคำนวณและควบคุมต้นทุนอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
- 1-2 มี.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 9
หลักสูตรที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ สอนตั้งแต่พื้นฐานทำความรู้จักเหล้าแต่ละประเภท สามารถแยกประเภทด้วยการ ดม ชิม จนถึงการผสมเครื่องดื่มทั้ง Mocktail และ Cocktail
- 25 ม.ค. - 15 มี.ค. 2568 (เฉพาะวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
29,900.00 ฿
สินค้าหมดแล้ว
There are no reviews yet.