Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

[PTY] หลักสูตร อาหารตะวันตกมืออาชีพ Professional Western Cuisine – Jan 2025

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

เรียนปฏิบัติจริง จัดเต็มทุกเทคนิคการทำอาหารตะวันตก เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน กับเมนูยอดนิยมมากกว่า 50 รายการ ด้วยสูตรที่ได้มาตรฐานได้รับการยอมรับ ปรับปรุงเนื้อหาให้ทันสมัยอาทิเช่น แนวคิดการแต่งจาน (Food styling) , การถ่ายภาพอาหารเพื่อการโฆษณา, การคำนวนต้นทุน- ราคาขาย – การควบคุมต้นทุนการผลิต เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมีแพลนเปิดร้านอาหารเป็นของตนเอง หรือเชฟที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพ เรียนสนุก เข้าใจง่าย ใกล้ชิดอาจารย์ และตอบคำถามทุกปัญหาโดยอาจารย์ผู้สอนตลอดการเรียน และหลังการเรียน

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 24 บทเรียน ดังนี้

สุขาภิบาลและความปลอดภัยในการทํางาน เรียนรู้การปฏิบัติงานครัวตามมาตรฐานวิทยาลัยดุสิตธานี 

ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร

BASIC STOCKS (Brown Stock, Fish Stock, Chicken Stock) / BASIC CUTTING)

BASIC SOUPS (Chicken Consommé, Mushroom Cream Soup, Pumpkin Soup, French Onion Soup) 

SOUP FOR NATIONALITY (Bouillabaisse Soup, Shrimp Bisque, Beef Stew Soup)

BREAKFAST (Fried Eggs, Omelet, Scrambled Eggs, Eggs Benedict)

HOMEMADE PASTA (Fettuccine Carbonara, Ricotta Ravioli Pesto Sauce, Lasagna Bolognese)

RICE (Beef Stroganoff With Pilaf Rice, Spanish Paella Valencia)

RISOTTO (Saffron Risotto With Lamb Stew, Risotto Truffle With Seared Lamb Loin & Ratatouille)

PIZZA (Pizza Hawaiian, Pizza Cheese, Pizza Supreme Seafood)

SALAD (Caesar Salad, Green Salad Oriental Vinaigrette With Seared Scallops, Crab Cakes With Garlic Aioli Rocket Salad & Balsamic)

FISH (Fish & Chips, Pan-Seared Salmon With White Wine Sauce, Salmon Sous-Vide With Lobster Sauce & Seafood) 

CHICKEN (Chicken Chasseur, Chicken Piccata With Milanese Sauce)

PORK (Pork Tenderloin Filet Mignon & Black Pepper Sauce, Roasted Pork Wellington With Mushroom Sauce, Mashed Potatoes With Gravy) 

BEEF (Grilled Beef Tenderloin Rossini On Sautéed Mushroom With Red Wine Sauce, Sirloin Steak with Blue Cheese, Mashed Potatoes, Foie-Gras & Balsamic Gravy Sauce) 

LAMB (Lamb Shank Stewed Irish Style, Roasted Lamb Rack With Herb Crust & Spicy Sweet Potatoes) 

DUCK (Sous-Vide Duck Orange Sauce, Confit Duck Leg With Caramelized Apple & Horseradish Mash) 

APPETIZERS 1 (German Pork Knuckles, Pork Ribs BBQ Sauce, Mixed Grilled BBQ, Baked Cheese Spinach) 

APPETIZERS 2 (Shrimps Guacamole Bites, Beef Nachos, Pork Sausage, Spicy Fried Potatoes, Sandwiches, เทคนิคมุมมองและการถ่ายภาพอาหาร) 

DESSERTS (Panna Cotta, Tiramisu, Crepe Suzette, Chocolate Fondant)

เทคนิคการตกแต่งจานอาหารระดับมืออาชีพ

การวางแผนรายการอาหาร การคํานวณต้นทุน การควบคุมการผลิตอาหาร และการจัดซื้อ

การจัดโต๊ะอาหารแบบมาตรฐานสากล การให้บริการ และมารยาทบนโต๊ะอาหาร

วันจบหลักสูตรและพิธีมอบใบประกาศนียบัตร

59,900.00 ฿

59,900.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

มีสินค้าอยู่ 4

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

18 ม.ค. - 12 ก.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์)

เวลา

09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย

มีสินค้าอยู่ 4

วัตถุดิบ ชุดเชฟ ชุดอุปกรณ์ครัว เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม

Promotion  

  • หลักสูตร 1-2 วัน ลงเรียนเป็นคู่ลดราคา ท่านละ 300 บาท / ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 500 บาท
  • หลักสูตรระยะยาว ลงเรียนเป็นคู่ หรือเป็นลูกค้าเก่า ลดท่านละ 5%

ผ่อนได้ไหม?  

สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพฯ ฟรีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย ดังนี้:   

  • แบ่งชำระได้ 3 เดือน   เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท 
  • เลือกแบ่งชำระได้ 3-6 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 50,00099,999 บาท  
  • เลือกแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป 

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

ศึกษากลยุทธ์การตลาด วิเคราะห์รายงานด้านการขาย/การตลาด และตัวเลขในรายงานต่างๆ  เพื่อนำไปวางแผน ปรับกลยุทธ์การขายและการตลาด ให้มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ และสามารถนำไปใช้ในการบริหารโรงแรมได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้องค์กรได้รับโอกาส ผลประโยชน์ ประสบความสำเร็จ และได้ผลประกอบการที่ดียิ่งขึ้น

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

งานจัดซื้อเป็นงานที่ละเอียด บุคลากรที่รับผิดชอบจำเป็นต้องทราบวิธีการเลือกผู้ผลิต วิธีการต่อรองราคาและกำหนดวันส่งสินค้า การเปรียบเทียบ และการตรวจสอบคุณภาพสินค้า

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

บริหารงานบัญชีของโรงแรมอย่างมั่นคง มีประสิทธิภาพ เรียนรู้หลักการสำคัญต่างๆ ของระบบบัญชีและการเงิน พร้อมทั้งทักษะในในการคำนวณ ควบคุมระบบและวางแผนการเงิน 

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

ศึกษาและเข้าใจ งานบริการส่วนหน้า (Front Officer Operations) วิธีการบริการลูกค้า และการรับมือกับปัญหาและอุปสรรค เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงาน สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และสร้างชื่อเสียงและรายได้ให้กับโรงแรม

12,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 15

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงในด้านการบริหารรายได้ให้กับโรงแรม รวมถึงการกำหนดนโยบายทางการตลาดที่ชัดเจน เพื่อให้นำมาซึ่งรายได้ตามแผนการตลาดที่ได้จัดทำไว้ โดยผ่านการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างหลากหลายเพื่อให้มีส่วนผสมของลูกค้าที่มีทุนทรัพย์แตกต่างกันอย่างเหมาะสม ทำให้โรงแรมสามารถทำรายได้ และกำไรสูงสุดตลอดปี

12,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนเทคนิคการทำแป้งพิซซ่า อบให้บางกรอบ ตลอดจนการทำหน้าพิซซ่ากว่า 8 หน้า

8,900.00 ฿

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!