Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

หลักสูตร ผู้จัดการร้านอาหารมืออาชีพ [ฝึกงาน] – [TOP] PROFESSIONAL RESTAURANT MANAGER (With Internship) – AUG 2024

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

ในปัจจุบันลูกค้าร้านอาหาร ต่างต้องการประสบการณ์ที่แปลกใหม่ อีเว้นท์ที่น่าประทับใจ และการบริการชั้นเยี่ยม การเข้าใจและรู้เทคนิคต่างๆ ในร้านอาหาร จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถก้าวเข้าสู่การทำงานในโรงแรมและร้านอาหารระดับ 5 ดาวได้

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 5 บทเรียน ดังนี้

  • วงจรการให้บริการแขกที่เข้ามาใช้บริการ
  • การรับจอง
  • การต้อนรับ
  • การจัดสรรที่นั่ง
  • การรับออเดอร์
  • การให้บริการ
  • การรับชำระเงิน
  • การส่งลูกค้า
  • การบริการหลังการขาย

50,000.00 ฿

50,000.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

21 ส.ค. 2567 - 28 ก.พ. 2568 (อบรมวันธรรมดา)

เวลา

08.00 - 15.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี / วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย

เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม

 

Promotion  

หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท

  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท 
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท 

ผ่อนได้ไหม?  

สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต ของธนาคารกรุงเทพฯ และธนาคารกสิกร

  • แบ่งชำระได้ 3 เดือน   เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
  • แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท  
  • แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป  

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคการทำแป้ง Dough เดนิช และครัวซองท์ หอมนุ่ม สอนแบบนวดมือ และนวดด้วยเครื่อง เทคนิคการรีดแป้ง การอบให้เนื้อขนมกรอบนอก นุ่มใน และเพิ่มลูกเล่นด้วยใส้  ซอสราดหน้ารสต่างๆ

8,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้พื้นฐานการทำขนมปัง สูตรนุ่ม หอม และทำขนมปังสอดไส้ สามารถนำไปต่อยอดดัดแปลงไส้ได้อีกหลากหลายรายการ เหมาะสำหรับนำไปเป็นอาชีพเสริม รับออร์เดอร์ Snack box

4,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 9

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

การฝึกอบรมด้านการประกอบอาหารฝรั่งเศสเพื่อพัฒนาทักษะ เทคนิค กระบวนการ และเคล็ดลับในการประกอบอาหารให้ได้มาตรฐานตามหลักเมนูของการประกอบอาหารฝรั่งเศสเพื่อสามารถนำไปประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

52,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

หลักสูตรนี้จะทำให้คุณเข้าใจในทุกมิติของการบริหารจัดการภัตตาคารและร้านอาหาร เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นและรักษาความสำเร็จนั้นได้อย่างยั่งยื่นและนำไปต่อยอดพัฒนาธุรกิจของคุณได้อย่างมีระบบ 

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

จัดการงานแม่บ้านให้มีผลงานที่ดี ทำงานแบบมืออาชีพ ได้รับคำชม และมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เรียนรู้และฝึกปฏิบัติวิธีการและขั้นตอนต่างๆ อย่างถูกวิธี 

10,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เพิ่มมูลค่า ความแตกต่างให้อาหารจานธรรมดาๆ กับเทคนิคหลากหลาย หลักการง่ายๆ ครีเอทได้ด้วยตัวเอง

10,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 9

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!