ผู้คนและ ความสำเร็จ

รู้จักกับศิษย์เก่าและวิทยากรพิเศษ

สาขาวิชาการจัดการโรงแรม (กรุงเทพฯ)

James – Thein Hlaing Win

IHM student

หลักสูตรนี้ให้แรงบันดาลใจและช่วยพัฒนาตัวผม ผมได้เรียนรู้พัฒนาทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษ และอื่นๆ อีกมากมาย ผมแนะนำให้เพื่อนๆ เรียนหลักสูตรนี้ เพื่อพัฒนาทักษะของตัวเองให้พร้อม ผมขอขอบคุณ อาจารย์ไมร่า และอาจารย์กาย ที่สอนและให้คำแนะนำผม อาจารย์ช่วยเหลือนักเรียนเป็นอย่างดี และผมอยากจะขอบคุณเวลาและความทุ่มเทที่อาจารย์ให้กับผมและเพื่อนๆ ผมเชื่อมั่นว่าหลักสูตรนี้จะสร้างความแตกต่างทั้งด้านทัศนคติ ผลการเรียน และอื่นๆ

Vector