สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร
Bachelor of Business Administration in Culinary Arts
โครงสร้างหลักสูตร
จำนวนหน่วยกิตที่ศึกษาตลอดหลักสูตร 143 หน่วยกิต
จำนวนหน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตร | 143 หน่วยกิต |
1. หมวดวิชาศึกษาทั่วไป
| 32 หน่วยกิต
|
2. หมวดวิชาเฉพาะด้าน
| 96 หน่วยกิต
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี | 6 หน่วยกิต |
4. การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (1,500 ชั่วโมง) หรือ การศึกษาความรู้เฉพาะเรื่อง | 9 หน่วยกิต |
เรียนจบแล้ว มีงานรองรับ
อัตราการจ้างงานสูง
ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 1 ปี
ได้งานหลังจากจบการศึกษาภายใน 6 เดือน
ได้งานตรงกับสาขาที่เรียน
หมายเหตุ : ข้อมูลการได้งานทำของบัณฑิต ระดับปริญญาตรี ที่สำเร็จการศึกษา ปี พ.ศ. 2562
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี เวลา 8.30-17.30 น.
ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
อีเมล : marketing@dtc.ac.th | โทรศัพท์ : 02-721-8471-2