คณะจากสถาบัน PAMS ประเทศจีน เยี่ยมชมวิทยาลัยดุสิตธานี

30 มิถุนายน 2023

เมื่อไม่นานมานี้ วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำโดยคุณพิชยา นรนิติผดุงการ ผู้อำนวยการสำนักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและภาคอุตสาหกรรม ได้ให้การต้อนรับคณะจากสถาบัน PAMS โดยในช่วงเช้าได้มีกิจกรรมการสัมมนาเกี่ยวกับหัวข้อ “Wellness and Well-being Strategy” บรรยายโดย Mr. Paul Hawco, Corporate Director of Wellness ของ Dusit International ตามด้วยเวิร์กชอปการทำยาดมสมุนไพร โดยอาจารย์จุฑารัตน์ พิริยะเบญจวัฒน์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารและการจัดการสปาของวิทยาลัยดุสิตธานี

ทั้งนี้ในช่วงบ่าย คณะจากสถาบัน PAMS ได้เดินทางไปยัง The Food School Bangkok พร้อมกับเข้าร่วมการอบรมสัมมนาในหัวข้อ “Innovative F&B Management of Dusit Hotels” โดยมี Mr. Stephane Carric, Corporate Director of Food & Beverage และคุณพชร ศรีวิชาญกุล Senior Manager of F&B Strategy & Transformation ของ Dusit International เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อดังกล่าว